Giới trẻ

Ngỡ ngàng nhan sắc em gái Công Vinh khi vất vả làm mẹ đơn thân

Những hình ảnh mới nhất của Lê Khánh Chi đang gây chú ý lớn.

Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật như trước nhưng em gái Công Vinh nhận làm bao người chú ý mỗi lần xuất hiện. Điển hình mới đây trên trang cá nhân, Lê Khánh Chi đã cập nhật dòng trạng thái mới. Cô tiết lộ vừa đi họp lớp đại học.

Ngỡ ngàng nhan sắc em gái Công Vinh khi vất vả làm mẹ đơn thân-1

Ngỡ ngàng nhan sắc em gái Công Vinh khi vất vả làm mẹ đơn thân-2

Ngỡ ngàng nhan sắc em gái Công Vinh khi vất vả làm mẹ đơn thân-3
Những hình ảnh mới nhất của Khánh Chi.

"Thanh xuân của tôi, sau 10 năm tôi lại được quay trở về mái trường Đại học Văn Hoá, gặp lại thầy cô và các thành viên đáng yêu của lớp QL9A, một ngày đáng nhớ sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời", cô cho hay.

Trong hình, hot mom diện chiếc váy trắng 2 dây màu trắng. Vòng 1 lấp ló phía sau bộ váy sành điệu khiến ai nhìn cũng phải ngợi khen quá gợi cảm.

Ngỡ ngàng nhan sắc em gái Công Vinh khi vất vả làm mẹ đơn thân-4

Ngỡ ngàng nhan sắc em gái Công Vinh khi vất vả làm mẹ đơn thân-5
Cô rất thân thiết với anh trai, chị dâu.

Từng là một hot girl nổi tiếng lại là em gái của cầu thủ Công Vinh, Khánh Chi luôn nhận được rất nhiều chú ý. Ở thời điểm nổi tiếng, ngoài thời gian học tập ở trường, cô cũng thử sức bản thân ở vai trò người mẫu ảnh, ca sĩ.

Ngỡ ngàng nhan sắc em gái Công Vinh khi vất vả làm mẹ đơn thân-6

Tuy nhiên, sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn và quyết định làm mẹ đơn thân, Khánh Chi đã sang Singapore làm việc, gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc. Ở nơi đất khách quê người, hot mom từng tâm sự nhận được rất nhiều lời mời đi hát tại các quán bar, câu lạc bộ sang trọng.

Có cuộc sống dư giả, Khánh Chi cũng dành nhiều thời gian bên con gái hơn qua các chuyến về nước thăm con. Đặc biệt, bà mẹ trẻ còn tậu được căn hộ cực xịn tại TP. HCM.

Ngỡ ngàng nhan sắc em gái Công Vinh khi vất vả làm mẹ đơn thân-7

Trải qua bao vất vả, khó khăn, Khánh Chi của hiện tại giờ đã chững chạc, trưởng thành hơn. Trong một số hình ảnh đăng tải gần đây cho thấy, em chồng Thủy Tiên đã về Việt Nam sinh sống. Ngoài có tổ ấm riêng, cô còn sở hữu một shop thời trang riêng nên kinh tế ổn định.

Theo Bảo Anh (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/em-gai-cong-vinh-hiem-hoi-khoe-anh-ho-vong-1-giat-sach-song-n-312012.html