Giới trẻ

Ngồi đợi ở sân bay, cô gái khiến nhiều người ái ngại khi mặc mỗi chiếc áo ngực

Mới đây, một cô gái đã khiến nhiều người "nhức mắt" khi xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất với trang phục vừa gợi cảm quá đà vừa trông "lạc quẻ", điều này ngay lập tức khiến nhiều người phải chú ý.

Tết Nguyên đán đang cận kề, người dân ở các thành phố lớn đang tấp nập kéo theo hành lý ra bến xe, sân bay để chuẩn bị về quê đón năm mới cùng gia đình. Bên cạnh những hình ảnh lỉnh kỉnh hành lý quen thuộc thường thấy thì những hình ảnh độc lạ xuất hiện cũng khiến nhiều người phải để mắt, chú tâm. 

Mới đây nhất, một cô gái đã khiến nhiều người "nhức mắt" khi xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất với trang phục vừa gợi cảm quá đà vừa trông "lạc quẻ", điều này ngay lập tức khiến nhiều người phải ái ngại nhìn. 

Theo đó, cô gái ngồi ở hàng ghế chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trên người cô gái trẻ lúc này diện chiếc váy ren màu đen khá điệu đà, tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà cô gái lại kết hợp với áo ngực thể thao, khoe trọn vòng 1 gợi cảm. 

Ngồi đợi ở sân bay, cô gái khiến nhiều người ái ngại khi mặc mỗi chiếc áo ngực
Cô gái ăn mặc có phần trông "lạc quẻ" khiến dân tình chú ý.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng tỏ ra khó hiểu trước sự kết hợp thời trang của cô gái. 

Hơn nữa, một số ý kiến khác cũng cho rằng, việc ăn mặc gợi cảm quá đà ở nơi công cộng là không nên. 

"Thôi ra sân bay về quê thôi mà, cứ chọn trang phục giản dị, thoải mái thôi chứ"

"Chẳng hiểu được đây là phong cách gì nữa. Các bạn nữ nếu không muốn bị dòm ngó hay bị đánh giá, làm ơn chỉn chu trong cách ăn mặc nhé"

"Đồng ý là ăn mặc gì là quyền của mỗi người nhưng trông kỳ cục thật, trông vừa quê vừa lạc quẻ, chẳng sành điệu hay thời trang chút nào cả", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/ngoi-doi-o-san-bay-co-gai-gay-ai-ngai-khi-mac-moi-chiec-ao-nguc-202201281548444675.html