Giới trẻ

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm công khai 'Đang hẹn hò' sau chuỗi ngày chia tay nhưng cái kết lại quá bất ngờ!

Bụt - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm đã đổi trạng thái "Đang hẹn hò" trên Facebook cá nhân.

Mới đây, Duy Nhỏ (hay còn được biết đến với nickname là Bụt) - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi công khai có tình yêu mới sau thời gian chia tay nữ streamer xinh đẹp.

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm công khai 'Đang hẹn hò' sau chuỗi ngày chia tay nhưng cái kết lại quá bất ngờ!

Bụt từng có thời gian yêu đương mặn nồng cùng Linh Ngọc Đàm và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Nhưng sau đó cặp đôi này đã chia tay, dù vậy Bụt vẫn luôn quấn quýt và xuất hiện cùng Linh Ngọc Đàm "như chưa hề có cuộc chia ly".

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm công khai 'Đang hẹn hò' sau chuỗi ngày chia tay nhưng cái kết lại quá bất ngờ! - 1
Bụt đăng tải dòng trạng thái "Đang hẹn hò" trên Facebook

Gần đây, Linh Ngọc Đàm cũng lên tiếng rằng có thể quay lại cùng Bụt tuy nhiên cần thời gian trên vlog của mình. Chưa hết, cô nàng còn "hét giá" Bụt phải chuyển khoản 1 tỷ đồng nếu muốn quay lại.

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm công khai 'Đang hẹn hò' sau chuỗi ngày chia tay nhưng cái kết lại quá bất ngờ! - 2
Linh Ngọc Đàm ra giá 1 tỷ để quay lại nhưng chẳng biết là thật hay đùa!

Netizen lập tức đưa ra 2 khả năng: Linh Ngọc Đàm và Bụt có thể quay lại với nhau hoặc cũng có thể Bụt đã tìm được người mới sau khi chia tay nữ streamer xinh đẹp. Tuy nhiên sự thật lại khiến tất cả phải "đứng hình 5 giây".

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm công khai 'Đang hẹn hò' sau chuỗi ngày chia tay nhưng cái kết lại quá bất ngờ! - 3

Hóa ra người mà Bụt hẹn hò là Sapauu - game thủ PUBG rất nổi tiếng của Việt Nam. Linh Ngọc Đàm tưởng là nữ chính ngôn tình lại bỗng hóa bánh bèo của đam mỹ! Tuy nhiên vẫn chưa biết đây là thật hay trêu đùa của anh chàng Bụt nữa.

Theo KENTTT (Pháp luật & Bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-yeu-cu-linh-ngoc-dam-cong-khai-dang-hen-ho-sau-chuoi-ngay-chia-tay-nhung-cai-ket-lai-qua-bat-ngo-162211001192025919.htm