Giới trẻ

Người yêu cũ Quang Hải - 'cô chủ tiệm nail' Huyền My được bạn trai là diễn viên Anh Tú cầu hôn

Chỉ sau khoảng 8 tháng hẹn hò, 'Cô chủ tiệm nail' Huyền My và diễn viên Anh Tú đã quyết định 'về chung nhà'.

Trên trang cá nhân, Huyền My chia sẻ được diễn viên Nguyễn Anh Tú cầu hôn và đã gật đầu đồng ý: "Một chặng đường mới, cảm ơn bạn rất nhiều. Say yes", "cô chủ tiệm nail" viết. Rất nhiều gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Đáp lại Huyền My cho biết, cô sắp bay ra Hà Nội để gửi thiệp hồng.

 Quang Hải, Huyền My, Anh Tú, sao việt
"Cô chủ tiệm nail" Huyền My hạnh phúc khoe nhẫn ở ngón áp út sau khi được bạn trai Anh Tú cầu hôn.

Trước đó, Anh Tú cũng xác nhận đang yêu tình cũ Quang Hải. Anh Tú thân mật gọi Huyền My là vợ tương lai. Anh chàng cho biết cảm thấy may mắn khi cưới được người vợ như Huyền My. Nam diễn viên tiết lộ cặp đôi chính thức yêu đương vào khoảng tháng 7/2021.

"Cô chủ tiệm nail" Huyền My và Quang Hải từng có quãng thời gian ngắn hẹn hò. Thời điểm ấy, cả hai đều phải giấu kín hình ảnh bên nhau với công chúng. Tuy nhiên, dân mạng vẫn tìm ra bằn chứng Quang Hải - Huyền My nói lời yêu thương hay đi du lịch cùng nhau. Nhưng sau đó cả hai đã quyết định dừng lại và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

 Quang Hải, Huyền My, Anh Tú, sao việt
Huyền My và Quang Hải từng có quãng thời gian ngắn hẹn hò.

Chồng sắp cưới Huyền My tên là Nguyễn Anh Tú từng đăng quang "Cười xuyên Việt". Sau cuộc thi, Anh Tú nhận được nhiều lời mời đóng phim, MV,... Bộ phim điện ảnh đầu tiên anh tham gia là Tao Không Xa Mày, sau đó là Vui trong phim "Bán chồng". Nhờ nét diễn gần gũi, mộc mạc, Anh Tú được nhiều người biết đến hơn. Anh cũng nỗ lực để có mặt trong các MV ca nhạc, người mẫu ảnh, các series online… Anh Tú con được biết đến với các series hài trên YouTube, trong đó có Nam Phi Liên Hoàn Kế. Anh Tú từng được đề cử nhận giải thưởng: Ngôi Sao Xanh 2019 và Mai Vàng 2019.

 Quang Hải, Huyền My, Anh Tú, sao việt

 Quang Hải, Huyền My, Anh Tú, sao việt
Anh Tú và Huyền My quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau quãng thời gian ngắn tìm hiểu.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nguoi-yeu-cu-quang-hai-co-chu-tiem-nail-huyen-my-duoc-ban-trai-la-dien-vien-anh-tu-cau-hon-112978.html