Giới trẻ

Những phát ngôn gây sốc của Ngân 98: Từ chuyện Hoa hậu nói tiếng Anh đến 'mua giống'

Không chỉ thường xuyên khoe hình ảnh sexy trên trang cá nhân, Ngân 98 cũng thường xuyên khiến dân tình 'dậy sóng' bằng những phát ngôn gây sốc.

Nhắc đến những nhân vật thị phi trên mạng xã hội hiện nay không thể không nhắc đến Ngân 98. Một trong những điều khiến Ngân 98 nhớ đến nhiều chính là loạt phát ngôn gây sốc của cô trên mạng xã hội.

Thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không chuẩn

Những ngày gần đây, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội xoay quanh chuyện thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói tiếng Anh không chuẩn. Trước những ý kiến này, Lương Bằng Quang đã lên tiếng cho rằng chuyện nói tiếng Anh đã là những nỗ lực rất lớn. Mặt khác việc nói tốt, nói chuẩn phải là một quá quá trình chứ không phải ngày một ngày hai.

Những phát ngôn gây sốc của Ngân 98: Từ chuyện Hoa hậu nói tiếng Anh đến 'mua giống'

Không chỉ Lương Bằng Quang mà Ngân 98 cũng có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này. Theo đó hotgirl cho biết có một số người không giỏi nhưng vẫn chê bai người khác: "Thời buổi bây giờ không hơn người khác thì cũng chê người ta à, ngộ vậy đó, chứ không phải hơn mới chê cười đâu".

Chuyện "mua giống"

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội "dậy sóng" trước phát ngôn "mua giống" của Ngân 98. Theo đó cô cho biết sẽ sang nước ngoài xin giống: "Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy, sinh con ra cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?".

Những phát ngôn gây sốc của Ngân 98: Từ chuyện Hoa hậu nói tiếng Anh đến 'mua giống' - 1

Bên cạnh đó khi những hình ảnh chụp lén của cặp đôi được chia sẻ rầm rộ: "Dạ ai quay lén em đi khám thai chi ác vậy. Em đi thăm bạn đẻ ở bệnh viện, chứ em còn đang góp tiền để qua Mỹ mua tinh trùng của sao Hollywood đây nè".

Ồn ào giữa Trần My và Trang Nemo

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội xôn xao trước ồn ào giữa Trần My và Trang Nemo. Thời điểm ấy, Ngân 98 cũng từng ẩn ý về mối quan hệ trong quá khứ với chủ shop thời trang. Bài đăng ẩn ý nhắc lại quá khứ của Ngân 98 trở thành chủ đề nóng không kém câu chuyện làm mạng xã hội "chấn động" giữa Trần My và Trang Nemo.

Những phát ngôn gây sốc của Ngân 98: Từ chuyện Hoa hậu nói tiếng Anh đến 'mua giống' - 2

Cụ thể bạn gái Lương Bằng Quang chia sẻ quá khứ giữa "tâm bão" ồn ào thời điểm ấy: "Sao cái kiểu ỷ có tiền, đụng là muốn "động tay động chân" người ta... sợ quá. Mặc dù chưa từng đụng chạm gì tới chị ấy, nhưng Ngân cũng từng bị chị ấy thuê người "tác động vật lý" nha mọi người".

Chuyện cưới xin

Cách đây chưa lâu, Ngân 98 tiếp tục có pha đáp trả thẳng thắn anti-fan ngay trên livestream. Theo đó cô đặt thắc mắc về chuyện cưới xin: “Tại sao mọi người cứ phải nghĩ phụ nữ sinh ra là để đàn ông cưới vậy. Thời buổi bây giờ nó khác lắm rồi mọi người ơi, thời buổi bây giờ có quyền đi chọn lựa một người đàn ông muốn cưới chứ không phải đàn ông muốn cưới là cưới đâu”.

Những phát ngôn gây sốc của Ngân 98: Từ chuyện Hoa hậu nói tiếng Anh đến 'mua giống' - 3

Bên cạnh đó Ngân 98 cũng cho biết bản thân cô không phải là người dễ dãi và không phải ai muốn cưới thì cưới. “Biết tại sao ít có đàn ông nào mà dám cưới Ngân không, tại vì cái loại như Ngân không phải muốn cưới là cưới đâu, Ngân không có giống như mấy chị!”, Ngân 98 đáp trả thắc mắc của dân mạng.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/nhung-phat-ngon-gay-soc-cua-ngan-98-202206292139383511.html