Giới trẻ

Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão

Từ nhiều năm trước, nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines là Tôn Nữ Nam Phương đã nổi tiếng trên mạng xã hội với ngoại hình xinh đẹp và cuộc sống đáng ngưỡng mộ, được chu du khắp nơi.

 

Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão
Ngành hàng không có lẽ là nơi tụ hội nhiều trai xinh gái đẹp nhất. Chẳng thế mà ngắm nhìn các tiếp viên hàng không, cảm giác đụng đâu cũng trúng các mỹ nhân. Dù vậy, Tôn Nữ Nam Phương vẫn nổi bật theo cách rất riêng.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 1
Cái tên đặc biệt của Tôn Nữ Nam Phương đã thể hiện phần nào "gia thế hoàng tộc" của cô. "Tôn Nữ" vốn là một danh hiệu dành cho nữ giới trong dòng tộc Nguyễn Phúc, có liên quan đến các vị hoàng đế triều Nguyễn.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 2
Dù sau này Tôn Nữ đã thành tên một dòng họ, nhưng cái tên vẫn như "bảo chứng" cho sức hút của những cô gái mang dòng dõi vua chúa nhà Nguyễn.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 3
Không chỉ đặc biệt ở cái tên, nhan sắc của tiếp viên trưởng Vietnam Airlines sinh năm 1990 cũng để lại ấn tượng mạnh với nhiều người.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 4
Trên mạng xã hội, Tôn Nữ Nam Phương khá nổi tiếng với trang cá nhân gần 70.000 lượt theo dõi, truyền tải năng lượng tích cực.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 5
Nam Phương từng đạt được danh hiệu Á khôi Sinh viên Thanh lịch khối Đại Học Đà Nẵng năm 2018 - cuộc thi mà hoa hậu Thanh Thủy cũng tham gia.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 6
Dù có lợi thế về nhan sắc, nữ tiếp viên trưởng Vietnam Airlines không chọn tham gia thêm cuộc thi sắc đẹp nào hay dấn thân vào nghệ thuật, mà chọn ngành hàng không để gắn bó.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 7
Nam Phương đã có thâm niên 10 năm làm việc trong phi hành đoàn.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 8
Từ khi mới là tiếp viên hàng không, Tôn Nữ Nam Phương đã nổi tiếng trên mạng xã hội với ngoại hình xinh đẹp và công việc đáng mơ ước với các bạn trẻ.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 9
Ngoài nhan sắc, Nam Phương còn chứng minh sự tài giỏi của mình khi chỉ mất 8 năm để đổi màu áo xanh lên vàng - từ tiếp viên hàng không lên thành tiếp viên trưởng của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 10
Nam Phương là một trong những tiếp viên trưởng trẻ tuổi, có khả năng dẫn dắt cả đoàn tiếp viên của Vietnam Airlines. Sự thăng tiến này đã chứng minh năng lực và sự nghiêm túc của cô với sự nghiệp.
Nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có gia thế hoàng tộc gây bão - 11
Như nhiều tiếp viên hàng không khác, Nam Phương cũng thường check in những địa điểm du lịch nổi tiếng, tận hưởng cơ hội vi vu khắp thế giới những ngày không bay.

Theo Thiên Anh (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nu-tiep-vien-truong-cua-vietnam-airlines-co-gia-the-hoang-toc-gay-bao-1821951.html#p-3