Giới trẻ

Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả

TikToker Phạm Thoại tức giận, cho rằng bản thân không sai khi tổ chức đám cưới với mục đích đùa giỡn nhân ngày Cá tháng tư. Nam Tiktoker không ngừng chửi "như tát nước" những ai chỉ trích anh.

 

Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả
Những ngày qua, thông tin Phạm Thoại cưới vợ đã gây xôn xao cõi mạng. Thậm chí đến những người bạn thân thiết như Tun Phạm cũng không thể tin nổi mà phải đăng đàn nhờ cộng đồng mạng xác nhận hộ.
Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả - 1
Thế nhưng, khi những hình ảnh về lễ cưới của Phạm Thoại được hé lộ, nhiều người đã thực sự tin là anh chàng này cuối cùng cũng tổ chức đám cưới thật.
Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả - 2
Trong 1 đoạn clip được đăng tải, Phạm Thoại dịu dàng chăm sóc cô dâu của mình.
Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả - 3
Đám cưới với sự xuất hiện của cả mẹ Phạm Thoại nên nhiều người còn mơ hồ, "không tin cũng phải tin".
Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả - 4
Thế nhưng ngày hôm qua, trên trang Tiktok cá nhân, Phạm Thoại xác nhận rằng thông tin mình đám cưới những ngày vừa qua là giả. Điều này khiến nhiều netizen phẫn nộ và ngán ngẩm với những chiêu trò câu view này.
Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả - 5
Rất nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ, dù thật hay giả thì việc cưới xin vẫn là việc hệ trọng cả đời, không thể đùa cợt như thế: "Cợt nhả và xem thường cộng đồng quá, cưới xin là chuyện cả đời mà cũng đem ra trôn VN cho được".
Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả - 6
Bài đăng xác nhận việc cưới xin chỉ là đùa cợt của Phạm Thoại.
Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả - 7
Dưới phần bình luận, nhiều người bạn của Phạm Thoại đã bày tỏ thái độ của mình. Long Chun không cảm thấy bất ngờ mấy: "Ô thế ra tất cả bị lừa trừ tôi", Viên Vibi thì đòi lại tiền vé máy bay: "Trả lại tiền vé máy bay cho t, hành t", Việt Phương Thoa cũng bình luận: "Hên quá cây vàng còn nguyên".
Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả - 8
Trước sự chỉ trích của netizen, anh chàng Phạm Thoại này đã lên livestream nổi đóa. Phạm Thoại cho rằng cư dân mạng không thể trách anh được vì không gửi thiệp, chỉ gửi cho bạn bè thân thiết qua tin nhắn riêng tư.
Phạm Thoại chửi 'như tát nước' fan khi bị trách làm đám cưới giả - 9
"Tôi nói các bạn nghe, thà video đó tôi đăng ngày khác thì nói tôi được, nhưng tôi đăng đúng ngày 1/4 thì không có quyền trách tôi. Tôi tổ chức trước ngày 1/4, gửi thiệp nhưng có gửi cho cộng đồng mạng không, không hề có nhé. Gửi trên messenger thì là riêng tư. Ngày Cá tháng tư người ta đùa lại quay ra chửi. Ngày này để lừa mà lại kêu không vui" - Phạm Thoại chia sẻ.

Theo Hồng Phương (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/pham-thoai-chui-nhu-tat-nuoc-fan-khi-bi-trach-lam-dam-cuoi-gia-1974794.html#p-6