Giới trẻ

Phanh Lee phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ vắt sữa mỗi ngày cho con bú, sữa tràn trề kín 2 tủ lạnh

Nhìn tủ đông sữa mà diễn viên Phanh Lee để dành cho các con, nhiều bà mẹ bỉm khác phải "thèm".

Trong phương pháp nuôi con hiện đại, việc trữ sữa mẹ bằng tủ đông được nhiều bà mẹ ưa dùng bởi sau trong khoảng thời gian 6 tháng đầu sữa mẹ về nhiều nhất và chất lượng nhất. Càng kích sữa nhiều càng cho ra nhiều sữa và có thể trữ đông cho con dùng dần mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng. Phương pháp này giúp các bà mẹ nuôi con về sau tiết kiệm các chi phí mua sữa ngoài mà bé vẫn có nguồn sữa vô cùng dinh dưỡng để dùng.

Với 2 lần sinh con, nữ diễn viên Phanh Lee đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc trữ sữa đông này cho em bé. Chính vì thế, ở lần sinh bé thứ 2, bà mẹ đã quyết định "dốc toàn lực" để kích sữa và vắt sữa trong 6 tháng đầu tiên để trữ đông cho con dùng dần. Hình ảnh mới đây về ngăn tủ đông chứa đầy sữa mẹ của phu nhân tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ Nguyễn Thành Nam chắc chắn sẽ khiến nhiều trầm trồ, số khác phải ghen tỵ vì Phanh Lee quá nhiều sữa cho con bú.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên sinh năm 1990, em bé thứ 2 nhà cô là bé Sake hiện tại mới được 6 tháng tuổi, trong suốt 6 tháng qua mỗi ngày bé bú đủ từ 6,7 cữ sữa và thêm 4 cữ sữa mẹ tươi được vắt ra từ 220-270ml/cữ (tổng khoảng hơn 1000ml - PV), thế nhưng cô vẫn vắt thêm ra được rất nhiều sữa khác và trữ vào 2 tủ đông của gia đình, bên cạnh đó còn đang gửi nhờ nhà mẹ 1 thùng xốp. Số sữa này sẽ được bà mẹ cho các con dùng dần trong khoảng thời gian sắp tới.

"Chăm chỉ vắt sữa 6 tháng để được nghỉ hưu sớm đây các mẹ ơi. Mỗi ngày Sake vẫn đủ từ 6,7 cữ sữa tươi (220-270) mà vẫn dư ra để dành được 2 tủ đông như thế này tôi cũng thấy bõ công đau lưng ê ẩm. Nuôi con mấy năm liền rồi cũng tới lúc thấy oải chứ nhỉ.

Gần 2 tuần qua là ông Sake cũng uống vẹm 1 góc rồi. Còn đang gửi bên bà 1 thùng xốp chứ không là cũng tràn 2 tủ đó. Mẹ xin phép lười 1 chút để còn dành sức lực chăm 2 cục yêu của mẹ" - diễn viên Phanh Lee hài hước tâm sự.

Được biết trước đó, phu nhân Nguyễn Thành Nam cũng từng nhiều lần khoe "thành quả" ngọt ngào của mình sau nhiều giờ liền ngồi kì cạch vắt sữa cho con bú khiến ai cũng phải trầm trồ vì sữa của cô vàng sánh và rất nhiều.

Nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi sinh 2 em bé liền nhau, con đầu là em bé Sochu, sinh tháng 7/2021 và em bé thứ 2 là Sake, sinh tháng 11/2022. Phanh Lee dùng khoảng thời gian gần 3 năm liền để tập trung nuôi và dạy các con được tốt và chưa quay lại với công việc. Nữ diễn viên vẫn có ý định dành nhiều thời gian bên cạnh các con trong thời gian sắp tới.

Theo Chi Chi (Phụ Nữ & Pháp Luật)
https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/phanh-lee-phu-nhan-tgd-tap-doan-nghin-ty-vat-sua-moi-ngay-cho-con-bu-sua-tran-tre-kin-2-tu-lanh-a590131.html