Giới trẻ

Shark Khoa - 'tình tin đồn' Bích Phương bất ngờ tung ảnh 'đi hỏi cưới' bên gái lạ, chuyện gì đây?

Hình ảnh Shark Khoa sánh vai bên một cô gái lạ kèm chú thích 'Nay đi hỏi cưới' nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng.

Cách đây ít phút, Shark Khoa đăng ảnh mới nhất trên trang cá nhân kèm chú thích: "Nay đi hỏi cưới". Trong hình, CEO diện vest bảnh bao sánh vai bên một cô gái lạ, phía sau là cổng hoa được trang trí vô cùng hoành tráng. Nhìn ảnh khiến nhiều người liên tưởng đến khung cảnh của một lễ đính hôn.

Bên dưới, rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến gia đình Shark Khoa. Một số người cũng hoài nghi phải chăng doanh nhân đã "bỏ mối thơm" với ca sĩ Bích Phương mà nên duyên với một cô gái khác?

Shark Khoa, bạn trai Bích Phương, giới trẻ
Shark Khoa bất ngờ đăng ảnh bên gái lạ kèm chú thích: "Nay đi hỏi cưới".

Thế nhưng bên dưới, một dân mạng để lại bình luận đã hé lộ sự thật của bức hình: "Hai anh em nhà họ Lê đẹp quá ạ", Shark Khoa nhanh chóng đáp lại: "Yes". Điều này khiến nhiều người "đẩy thuyền" cho Shark Khoa và Bích Phương thở phào vì có lẽ đây chỉ là ngày vui của em gái Shark Khoa mà thôi.

Shark Khoa, bạn trai Bích Phương, giới trẻ
Bình luận của một dân mạng hé lộ mối quan hệ anh em của Shark Khoa và cô gái trong hình.
Shark Khoa, bạn trai Bích Phương, giới trẻ
Shark Khoa được yêu mến mệnh danh là "soái ca khởi nghiệp" khi tham gia chương trình Shark Tank. Còn khá trẻ nhưng anh chàng đã sở hữu loạt công ty lớn nhỏ.
Shark Khoa, bạn trai Bích Phương, giới trẻ
Shark Khoa và Bích Phương được người hâm mộ "đẩy thuyền" từ lâu, cả hai cũng thường xuyên "thả thính" trên mạng xã hội.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/shark-khoa-tinh-tin-don-bich-phuong-bat-ngo-tung-anh-di-hoi-cuoi-ben-gai-la-chuyen-gi-day-105809.html