Giới trẻ

Shop quần áo Thanh Hóa trở thành chỗ check-in, 3 cô gái nhảy múa quay clip khiến dân mạng tranh cãi

Đoạn clip 3 cô gái nhảy múa tưng bừng trước shop quần áo ở Thanh Hóa đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, vụ một thiếu nữ 16 tuổi bị chủ shop quần áo Mai Hường ở Thanh Hóa làm nhục bị phát tán đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Ngay sau đó, cơ quan công an đã vào cuộc và hiện hai vợ chồng chủ shop đang bị khởi tố về tội 'Làm nhục người khác' và 'Cưỡng đoạt tài sản'. Số quần áo trong cửa hàng cũng bị cơ quan chức năng tịch thu phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội, rất nhiều người hiếu kỳ đã đến quán quần áo ngay trong đêm 3/12 để livestream, chụp ảnh. Trên Tiktok, một đoạn clip ghi lại cảnh 3 cô gái 'quẩy' tưng bừng trước cửa hàng đã nhận về lượt xem "khủng" và hàng ngàn bình luận của cư dân mạng.

Shop quần áo Thanh Hóa trở thành chỗ check-in, 3 cô gái nhảy múa quay clip khiến dân mạng tranh cãi

Shop quần áo Thanh Hóa trở thành chỗ check-in, 3 cô gái nhảy múa quay clip khiến dân mạng tranh cãi - 1
Một số bạn trẻ đến chụp ảnh tại shop quần áo ở Thanh Hóa.

Dưới đoạn video, một số người cho biết, các bạn trẻ đến đây check-in đa phần từ các địa phương lân cận. Có người còn ở tỉnh khác, bắt xe khách hoặc đi xe máy đến. 

Shop quần áo Thanh Hóa trở thành chỗ check-in, 3 cô gái nhảy múa quay clip khiến dân mạng tranh cãi - 2

Shop quần áo Thanh Hóa trở thành chỗ check-in, 3 cô gái nhảy múa quay clip khiến dân mạng tranh cãi - 3

Shop quần áo Thanh Hóa trở thành chỗ check-in, 3 cô gái nhảy múa quay clip khiến dân mạng tranh cãi - 4

Tuy nhiên, hành động của 3 cô gái cũng khiến MXH tranh cãi. Một số tỏ ra thích thú, hả hê nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng đó là sự thiếu văn minh trước một sự việc nóng mang tính xã hội. Hơn nữa, trong lúc dịch bệnh căng thẳng, việc di chuyển đến địa phương khác, thậm chí tụ tập như vậy cũng khá nguy hiểm.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/shop-quan-ao-thanh-hoa-tro-thanh-cho-check-in-3-co-gai-nhay-mua-quay-clip-khien-dan-mang-tranh-cai-tintuc799740