Giới trẻ

'Thánh quỵt' Bella tái xuất, chạy xe đạp điện từ Hà Nội xuống Hạ Long

Bella tiếp tục hành trình xuyên Việt, lần này cô đến Hạ Long.

Mạng xã hội mới đây đăng tải hình ảnh được cho là "hot girl quỵt tiền" Bella. Khoảnh khắc ghi lại Bella điều khiển chiếc xe đạp điện với đồ đạc được chất kín xe.

Ngoài ra, trên lưng cô còn khoác thêm một chiếc túi trông khá nặng nề, chân đi ủng, diện bộ đồ màu sắc sặc sỡ.

Theo người chia sẻ, Bella đã di chuyển từ Hà Nội vào Hạ Long bằng xe đạp điện. Hình ảnh "thánh quỵt tiền" được chụp lại tại đường tránh Mạo Khê, Hạ Long (Quảng Ninh).

Thánh quỵt Bella tái xuất, chạy xe đạp điện từ Hà Nội xuống Hạ Long-1
Bella chạy xe đạp điện từ Hà Nội vào Hạ Long.
Thánh quỵt Bella tái xuất, chạy xe đạp điện từ Hà Nội xuống Hạ Long-2
Cô đi một mình cùng đống đồ đạc lỉnh kỉnh.

Hình ảnh Bella ngay khi xuất hiện đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người tỏ ra khá là lo lắng cho sự an toàn của "thánh quỵt tiền" khi di chuyển đường dài với bộ dạng như vậy.

Số khác khâm phục hành trình xuyên Việt của Bella, bởi vừa hồi tháng 2 vừa qua người phụ nữ này cũng gây xôn xao khi một mình chạy xe từ Hà Nội vào Sài Gòn với hành trang tương tự.

 
Thánh quỵt Bella tái xuất, chạy xe đạp điện từ Hà Nội xuống Hạ Long-3
Hành trang xuyên Việt quen thuộc của Bella.

Bella tên thật Đoàn Thúy Hà (SN 1986), đến từ Hải Dương. Người phụ nữ này bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2015 với biệt danh "hot girl quỵt tiền" vì thói quen thường xuyên mua đồ nhưng không chịu trả tiền.

Sau khi sinh con, Bella tiếp tục có những hành động gây tranh cãi như bế con nhỏ đi lang thang, phả khói thuốc vào mặt đứa trẻ,... Gia đình sau đó đã phải đưa cô vào bệnh viện tâm thần để điều trị. Ra viện, Bella tiếp tục bỏ nhà đẩy con đi lang thang ở nhiều tỉnh thành.

Có thời gian Bella bị tách khỏi con. Việc này khiến cô bị kích động lên mạng tố một người phụ nữ vừa đánh đập, vừa cướp con mình. Trong số người bị tố có cả Hằng "Túi", bởi trước đó hot mom từng đứng ra nhận nuôi em bé.

Theo Tít (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/hot-girl-quyt-tien-bella-chay-xe-dap-dien-tu-ha-noi-vao-ha-long-n-299485.html