Giới trẻ

Thanh Thanh Huyền lên tiếng sau khi bị réo tên vào ồn ào đường dây của 'tú ông' Lê Hoàng Long

Thanh Thanh Huyền nhanh chóng có phản hồi trước những bình luận kém duyên của một bộ phận cư dân mạng.

Tối 7/9, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê tại Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) để làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”. Qua điều tra, C02 xác định hai cô gái bán dâm tên T.H và T.T là hai người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu.

Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã khoanh vùng nhiều người đẹp có tên bắt đầu bằng chữ cái T.H và T.T dù chưa rõ thực hư, trong đó có cả MC, người mẫu Thanh Thanh Huyền.

Ngay lập tức, Thanh Thanh Huyền liền lên tiếng trên Instagram cá nhân, cô cho biết: "Chị đang đi dẫn mỗi ngày và nay còn trao giải thưởng du lịch thế giới. Các bé chớ đồn bậy bạ".

Thanh Thanh Huyền lên tiếng sau khi bị réo tên vào ồn ào đường dây của 'tú ông' Lê Hoàng Long

Thanh Thanh Huyền lên tiếng sau khi bị réo tên vào ồn ào đường dây của 'tú ông' Lê Hoàng Long - 1
MC, người mẫu Thanh Thanh Huyền lên tiếng vì ồn ào của "tú ông" Lê Hoàng Long.

Trước đó, Hoa hậu Nông Thúy Hằng cũng vướng phải thị phi khi nhiều cư dân mạng ùa vào trang cá nhân của cô và để lại vô số bình luận thắc mắc về việc có hay không người đẹp liên quan đến ồn ào nói trên.

Trước những bình luận kém duyên của một bộ phận cư dân mạng, Nông Thúy Hằng liền lên tiếng cho biết bản thân không liên quan, không bị bắt như tin đồn đưa ra, đồng thời khẳng định những suy đoán của cư dân mạng đang làm phiền đến cô.

Thanh Thanh Huyền lên tiếng sau khi bị réo tên vào ồn ào đường dây của 'tú ông' Lê Hoàng Long - 2

Bên cạnh đó, phía công ty Sen Vàng - đơn vị quản lý của Hoa hậu Thùy Tiên cũng khẳng định đang làm việc với luật sư để lập vi bằng những người đã phát ngôn sai sự thật về hình ảnh của Thùy Tiên sau khi liên tục bị dân mạng réo tên dù chưa rõ thực hư câu chuyện.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/thanh-thanh-huyen-len-tieng-sau-khi-bi-reo-ten-vao-on-ao-mua-ban-dam-202209081120177944.html