Giới trẻ

Thím U50 chưa từng yêu ai vẫn từ chối đối tượng chỉ vì 'không đẹp'

Đỉnh điểm của sự bất lực là khi người phụ nữ 47 tuổi bày tỏ mình không thích và không có cảm xúc với anh Hiếu, chỉ vì anh không đủ đẹp trai.

Bạn Muốn Hẹn Hò từ lâu đã là một chương trình se duyên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Những chàng trai cô gái độc thân đến với chương trình đều hy vọng rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình. Thế nhưng, thỉnh thoảng vẫn có những tình huống “kén chọn” khiến cả MC lẫn đối tượng mai mối phải “cạn lời”.

Mới đây, trong tập 835 của chương trình, cuộc gặp mặt giữa hai khách mời là anh Minh Hiếu (46 tuổi) và chị Lê Thị Toán (47 tuổi) đã nhanh chóng khiến độc giả chú ý.

Được biết, anh Hiếu hiện đang làm bảo vệ ở Long An, còn chị Toán thì buôn bán hoa quả ở Sài Gòn.

Thím U50 chưa từng yêu ai vẫn từ chối đối tượng chỉ vì 'không đẹp'

Đàng gái chia sẻ cùng chương trình rằng từ trước đến nay cô chưa từng yêu ai. Thậm chí, ở tuổi 47, Lê Thị Toán chưa hẹn hò hay nắm tay bất cứ người đàn ông nào.

Đặt hình mẫu người yêu lý tưởng, cô cho biết mình mong giống MC Quyền Linh, là mẫu người của gia đình.

Trong khi đó nam bảo vệ đã trải qua 2 mối tình nhưng đều không có kết quả, hiện vẫn còn độc thân.

Thím U50 chưa từng yêu ai vẫn từ chối đối tượng chỉ vì 'không đẹp' - 1

Đặt hình mẫu về “định mệnh” của đời mình, anh Hiếu cho biết cá nhân anh thích vợ tương lai sẽ là người dễ nhìn, biết nấu ăn, chuẩn mẫu phụ nữ truyền thống.

Trong khoảnh khắc hàng rào mở ra, cả hai khách mời đều tỏ ra ngượng ngùng trước đối phương.

Nhắc lại những tiêu chí khi tìm bạn gái, Minh Hiếu khẳng định Lê Thị Toán phù hợp với mình nên cũng mong có cơ hội tìm hiểu thêm.

"Có gì anh lên thành phố chở em đi chơi, hoặc chở em xuống nhà anh chơi. Mình xem nếu hợp thì tiến tới", anh bày tỏ.

Nghe những lời thổ lộ của nam bảo vệ, chị Toán không để lộ ra nhiều cảm xúc. Chứng kiến điều này, “ông tơ bà mối” Quyền Linh và Ngọc Lan đã lựa lời, hết mình tác hợp cho cả hai có thể đến gần nhau hơn.

MC Quyền Linh cho rằng vì chị Toán chưa có kinh nghiệm tình trường, lại nhút nhát nên rất khó tìm bạn trai. Vậy nên khi gặp được người “đồng cảnh ngộ”, anh khuyên chị Toán nên mở lòng để cho nhau cơ hội.

Thím U50 chưa từng yêu ai vẫn từ chối đối tượng chỉ vì 'không đẹp' - 2

Thế nhưng, đỉnh điểm của sự “bất lực” là khi hai nhân vật tiến đến trao nhau cái nắm tay, người phụ nữ đã thẳng thắn bày tỏ rằng mình không thích và không có cảm xúc với anh Hiếu.

Trước lời nói của đàng gái, nam bảo vệ vẫn kiên trì ngỏ ý muốn được tìm hiểu, đưa chị Toán đi chơi. Đồng thời, anh cũng đặt ra nhiều câu hỏi rằng chị liệu có cảm tình gì với mình hay không. Thế nhưng, đáp lại đều là sự im lặng, cười ngượng của chị Toán.

Chưa dừng lại ở đó, khi kết quả của việc bấm nút chọn hiển thị, chỉ có anh Hiếu là muốn hẹn hò. Điều này khiến 2 người dẫn chương trình khá tiếc nuối.

Lúc được gặng hỏi lý do từ chối, chị Toán cho biết vì anh Hiếu ở Long An, còn chị thì muốn tìm người ở thành phố để cùng làm ăn.

Thấy vậy, anh Hiếu nói rằng bản thân anh không ngại bỏ tất cả để đi theo bạn gái nếu thương nhau, chỉ mong chị Hiếu hãy nói hết tất cả mọi thứ.

Thím U50 chưa từng yêu ai vẫn từ chối đối tượng chỉ vì 'không đẹp' - 3

Trước tình huống này, hai MC cũng liên tục nói giúp, hy vọng đàng gái thay đổi quyết định.

Tuy nhiên, cô đưa ra nhiều lý do khác và cuối cùng tiết lộ: "Vì thấy anh chưa được đẹp trai". Chia sẻ của nữ khách mời khiến Quyền Linh chỉ biết lắc đầu "tìm được người đẹp trai khó lắm".

Còn anh Minh Hiếu tỏ ra giận dỗi: "Rồi giờ không được đẹp trai thì biết làm sao giờ. Thôi chúc em tìm được người vừa ý. Giờ đường ai nấy đi, không chọn thì thôi chứ sao giờ".

Trước khi chia tay chương trình, nam MC liền ngỏ lời cho Minh Hiếu xin địa chỉ và thông tin của nhà Lê Thị Toán để sau này tiếp tục theo đuổi. Tuy nhiên, nam bảo vệ thẳng thừng: "Thôi không xin gì hết, em giận rồi".

Thím U50 chưa từng yêu ai vẫn từ chối đối tượng chỉ vì 'không đẹp' - 4

Hiện tại, những bài đăng về cặp đôi đều đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm của độc giả trên mạng xã hội.

Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra, người thì cho rằng đó là cảm xúc cá nhân và quyền quyết định của mỗi người, không ai có quyền phán xét. Người thì khuyên chị không nên “kén cá chọn canh” vì ở tuổi 50, tìm được người bên cạnh không phải chuyện dễ dàng.

"Hóa ra đây là lý do cô ế bền vững đó hả"

"Gần 50 tuổi rồi, phiên phiến thôi, kén chọn quá lại khổ mình"

"Nói gì thì nói ngoại hình vẫn quan trọng lắm chứ"

Theo NQ (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/thim-u50-chua-tung-yeu-ai-van-tu-choi-doi-tuong-chi-vi-khong-dep-n-322928.html