Giới trẻ

Trần Đình Trọng tổ chức đầy tháng chuẩn rich kid cho quý tử

Nhân ngày con trai tròn 1 tháng tuổi, Trọng "Ỉn" cũng có những tâm sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, Trần Đình Trọng có bài đăng mới. Nhân ngày con trai tròn 1 tháng tuổi, anh còn có những tâm sự xúc động.

"Mừng chàng trai của bố tròn một tháng tuổi. Chúc con hay ăn chóng lớn, luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Con là niềm hy vọng to lớn đối với bố lúc này", anh viết.

Trần Đình Trọng tổ chức đầy tháng chuẩn rich kid cho quý tử

Trong ảnh đăng tải, quý tử nhà Đình Trọng đang nằm trên chiếc đệm cực nhỏ xinh, xung quanh bày rất nhiều đồ cúng bà mụ. Lễ vật có xôi, chè, gà, hoa quả, trầu cau, hoa tươi,... Qua đây có thể thấy vợ chồng Trọng "Ỉn" lo chu toàn ngày con tròn 1 tháng tuổi.

Dù là bức ảnh chụp xa nhưng cậu nhóc được nhận xét khá bụ bẫm, đáng yêu.

Dưới phần bình luận bài đăng, bạn bè, người yêu mến vào gửi lời chúc mừng Đình Trọng lên chức, chúc em bé ngoan, hay ăn chóng lớn.

Trần Đình Trọng tổ chức đầy tháng chuẩn rich kid cho quý tử - 1

Ngày 2/1 vừa qua, Trần Đình Trong hạnh phúc chia sẻ bà xã Trang Heo lâm bồn thành công. Đó là một bé trai có tên thân mật ở nhà là Luffy.

Để vợ và con có thể hưởng các dịch vụ tốt nhất, Đình Trọng đã chọn một bệnh viện tư nhân khá có tiếng trên địa bàn Thủ đô.

"Chào mừng con đã chào đời bình an. Sự có mặt của con chính là niềm hạnh phúc sau bao tháng ngày ngóng chờ của bố mẹ. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào khi có con", nam cầu thủ viết.

Trần Đình Trọng tổ chức đầy tháng chuẩn rich kid cho quý tử - 2

Tính đến nay, Đình Trọng và Trang Heo đã có gần 10 năm bên nhau mà chưa từng dính tin đồn rạn nứt. So với bạn gái sinh năm 1995, Đình Trọng kém 2 tuổi. Tuy nhiên, anh luôn thể hiện sự chững chạc, là chỗ dựa cho nửa kia.

Đều là những người sống kín tiếng, Trọng "Ỉn" và bạn gái không thường xuyên đăng ảnh chụp chung với đối phương lên mạng xã hội.

Nhưng vào các dịp đặc biệt, những lời yêu thương chân thành, ngọt ngào của đôi trẻ dành cho nhau cũng đủ khiến người hâm mộ ghen tỵ.

Theo Bảo Anh (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/tran-dinh-trong-to-chuc-day-thang-chuan-rich-kid-cho-quy-tu-n-335257.html