Giới trẻ

Trương Mỹ Nhân chính thức lên tiếng về tin đồn có con thứ 2 với chồng kém tuổi

Cặp đôi Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng đã có những phát biểu về thành viên mới.

Mới đây, Trương Mỹ Nhân đã chính thức thông báo về thành viên mới sẽ chào đời trong thời gian tới. Như vậy, cặp đôi Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng đã có với nhau 2 mặt con. Cô nàng Trương Mỹ Nhân còn tếu táo chia sẻ: "KPI của Hưng là cuối năm cưới được Nhân. Xong rồi ổng hay làm vượt chỉ tiêu quá".

Trương Mỹ Nhân chính thức lên tiếng về tin đồn có con thứ 2 với chồng kém tuổi
Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng khoe ảnh chụp thành viên mới

Có thể nói, sau nhiều sóng gió thì mãi đến hiện tại, chuyện tình của Mỹ Nhân mới có được quả ngọt. Còn nhớ, cặp đôi từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi chính thức công khai mối quan hệ. Lúc đó, Mỹ Nhân cũng chuẩn bị hạ sanh cho Ngọc Hưng con đầu lòng. Cô còn từng cho biết bản thân vô cùng hoảng loạn khi có thai nhưng rất may là chồng luôn ở bên cạnh động viên.

Bài đăng của Trương Mỹ Nhân nhận về rất nhiều sự tương tác và đa số là lời chúc mừng dành cho cặp đôi. Ai nấy đều háo hức vì nhóc tì Bona chuẩn bị có em: "Chúc mừng gia đình mẹ Bona có thêm thành viên mới nha", "Chúc mừng em, Bona sắp có em rồi nè", "Gia đình cực phẩm, nếu mà đủ nếp đủ tẻ nữa thì quá hạnh phúc",...

Trương Mỹ Nhân chính thức lên tiếng về tin đồn có con thứ 2 với chồng kém tuổi - 1
Gia đình hạnh phúc của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng

Cách đây ít lâu, nhiều người cũng đồn đoán Trương Mỹ Nhân sắp có em bé thứ hai. Tuy nhiên, khi đó, cặp đôi tỏ ra khá kín tiếng và bản thân người đẹp cũng không xác nhận hay phủ nhận.

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/truong-my-nhan-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-co-con-thu-2-voi-chong-kem-tuoi-d183032.html