Giới trẻ

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp, đào hoa ghé thăm con giáp tuổi Dần trong thời gian này. Nếu đang có bất hòa với một mối quan hệ thân thiết, đây là lúc nên chủ động bắt đầu những cuộc đối thoại mang tính xây dựng để tìm hướng giải quyết.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi

Có thể vận trình tình cảm tuần này chưa được như ý nhưng tuổi Tý đừng quá dồn sự tập trung của mình vào chuyện đó. Bản mệnh nên đào sâu hơn vào các hoạt động cộng tác khác diễn ra trong tuần, nó giúp cuộc sống của bạn nhiều niềm vui hơn và bạn còn nhận ra những giá trị khác ngoài chuyện lứa đôi.

Những dự định lớn sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực và một đối tác phù hợp. Do đó nếu còn nuôi tham vọng nghề nghiệp bạn vừa phải kiên nhẫn vừa phải có sự tin tưởng vào hành trình của mình.

Tuần này bạn cũng nên tập trung vào sự tha thứ và chữa lành. Đây là thời điểm tuyệt vời để xử lý bất kỳ sự đau buồn hay phiền muộn nào mà bạn chưa thể vượt qua được.

Có thể bản mệnh đã vô tình bỏ quên sức khỏe của bản thân bấy lâu. Đã đến lúc bạn phải thay đổi lối sống, theo đuổi những bữa ăn và giờ giấc sinh hoạt điều độ hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 1

Theo tử vi, khi vận trình tình cảm của tuổi Sửu diễn biến không được tốt đẹp thì bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè nhé. Họ đang rất cần đến bạn đấy, đôi khi những tâm sự của họ cũng giúp bạn nhìn nhận, đánh giá vấn đề của bản thân rõ ràng hơn.

Khối lượng lớn công việc lần lượt được hoàn thành trong tuần này với sự giúp sức của mọi người. Khi cuộc sống đang nhiều niềm vui và sáng sủa hơn, sao bạn không chủ động lên lịch đi chơi hay mở một bữa tiệc tại gia và rủ rê mọi người chung vui nhỉ?

Thời gian phù hợp để bạn hướng tới các giá trị gia đình vì nó sẽ trở thành động lực lớn hơn cho bạn từ nay về sau. Do đó, đừng quá mải mê đuổi theo giá trị của đồng tiền mà quên đi những điều tốt đẹp bạn đang có nhé.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên tuổi Sửu rất khó kiềm chế sở thích mua sắm của mình khi bạn có tiền và rất nhiều món đồ cần phải mua. Nhất là khi mua sắm online đang ngày càng tiện lợi như hiện tại thì việc bạn thường xuyên rút hầu bao để mua món mình thích là quá dễ dàng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 2

Tuần này đào hoa ghé thăm con giáp tuổi Dần trong thời gian này. Nếu đang có bất hòa với một mối quan hệ thân thiết, đây là lúc nên chủ động bắt đầu những cuộc đối thoại mang tính xây dựng để tìm hướng giải quyết. Đừng cố gắng giữ quan điểm của mình mà hủy hoại mối quan hệ hiện tại.

Tuần mới đem đến cho bản mệnh nhiều năng lượng liên quan đến sự sáng tạo và cảm xúc nội tâm. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn có thể tập trung vào những dự án nghệ thuật hoặc khám phá sâu hơn về bản thân mình.

Có thể nhiều người tuổi Dần lúc này sẽ được truyền cảm hứng để trang trí căn phòng, phản ánh trọn vẹn phong cách và thẩm mỹ cá nhân của bạn. Chỉ cần thay đổi một chút trong không gian sống cũng đã giúp cuộc sống của bạn thay đổi tích cực hơn rất nhiều.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên có rất nhiều khoản tiền cần phải chi lần lượt xuất hiện trong tuần mà bạn không thể từ chối. Có thể bạn tiếc tiền nhưng đừng quên có thêm một kế hoạch để kiếm thêm tiền xem sao, đó có thể là động lực tốt cho hoàn cảnh hiện tại của bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 3

Tuần 8 - 14/7/2024 cho thấy những diễn biến tích cực đang diễn ra trong đời sống tình cảm của con giáp tuổi Mão. Bạn và đối phương có vẻ đã đạt đến sự gắn kết bền chặt. Hai bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch dài hạn cho tương lai.

Dự báo một tuần với những tin vui liên quan tới công việc đang đến với tuổi Mão. Nếu đang có mục tiêu thăng tiến, hãy trao đổi với cấp trên của bạn về những thành tựu và kinh nghiệm bạn đã đạt được để tự đề xuất một vị trí tốt hơn.

Kiếp Tài xuất hiện vào thời gian đầu tuần khiến tuổi Mão rất khó chịu, nhất là với những tin đồn không đúng về cuộc sống của mình. Họ thậm chí còn gây ra một số chướng ngại trong công việc mà bạn phải tìm cách xử lý.

Sức khỏe của con giáp tuổi Mão trong tuần mới không được tốt với tác động của Ngũ Quỷ, bạn thường xuyên khó ngủ vì hay lo lắng. Đó cũng là nguyên nhân khiến sức đề kháng giảm sút, dễ bị các tác nhân ảnh hưởng khiến bạn bị ốm.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 4

Tìm thời gian để thư giãn và suy ngẫm trong yên tĩnh sẽ trở thành nhiệm vụ quan trọng của tuổi Thìn thời gian này. Đây là thời điểm bạn nên nghiêm túc loại bỏ những thói quen cũng như những mối quan hệ tiêu cực đang kìm hãm bạn.

Con giáp tuổi Thìn có thể thoải mái chia sẻ với một nửa của mình mọi chuyện trong tuần này, nhờ thế mà bạn cảm nhận được sự tự do nhất định trong mối quan hệ. Đó là dấu hiệu tốt để hai người có những kết nối vững chắc hơn.

May mắn là khó khăn gì cũng qua khi bản mệnh có Thái Âm cát tinh nâng đỡ, che chở bạn trong tuần này. Thế nên mọi việc mới đầu tưởng là khó nhưng chúng lần lượt đều nằm trong khả năng xử lý của bản mệnh cả.

Thiên Tài cũng xuất hiện vào thời điểm đầu tuần mang đến những tin vui về tài chính như là được thưởng hoặc kinh doanh có lợi. Tuy nhiên nó không phản ánh tình hình cả tuần đâu vì thế bản mệnh nên giữ chặt số tiền của mình vì khó khăn sẽ xuất hiện vào cuối tuần đấy nhé.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 5

Tình yêu không phải lúc nào cũng thăng hoa, nhưng lúc này bạn sẽ có cơ hội để cân bằng lại thời gian cho những mối quan hệ. Bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn về hành động của những người xung quanh, để xác định được ai mới là người thực sự quan trọng với bạn.

Con giáp tuổi Tị đừng cố đuổi theo cuộc sống hối hả vì chúng chỉ khiến bạn mỏi mệt hơn mà thôi. Có lẽ một phần là do cuộc sống của bạn đang dần trở nên lộn xộn và bạn cần phải sắp xếp lại nó.

Dịch Mã xuất hiện trong tuần dự báo con giáp tuổi Tị thời gian này khá vất vả, có nhiều nhiệm vụ bạn không thể từ chối và phải thường xuyên di chuyển giữa các địa điểm khác nhau. Thời tiết nóng bức như thế này mà di chuyển nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Tuy nhiên, bù lại công sức được ghi nhận và thậm chí tiền bạc có thể tăng lên cũng là động lực để cho tuổi Tị cố gắng. Bạn cảm thấy bận rộn nhưng vui, còn hơn là nhàn nhã nhưng không kiếm được tiền.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 6

Khi tuổi Ngọ cảm thấy trưởng thành hơn so với trước cũng là lúc bạn nhìn nhận chuyện tình cảm một cách chín chắn hơn, đó cũng là lý do bạn khó khăn khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Thời gian này bạn có thể chưa tìm được người ưng ý nhưng đừng vì thế mà từ bỏ hi vọng nhé.

Làm gì tuổi Ngọ cũng cảm thấy khó khăn, nếu cảm thấy không thể thực hiện điều này một mình, đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ từ những người mà bạn tin tưởng. Trong giai đoạn này, bạn cũng có thể trở nên mỏng manh hơn bình thường và dễ bị kích động. Vậy nên, hãy ở bên cạnh những người khiến bạn cảm thấy tích cực.

Thái Dương che chở để các vấn đề của tuổi Ngọ lần lượt được giảm nhẹ. Thế nên khi đối mặt với trở ngại, chỉ cần bạn có đủ niềm tin thì sóng gió qua đi rất nhanh và bạn sẽ sớm lấy lại tinh thần để theo đuổi mục tiêu của mình.

Thiên Tài xuất hiện vào đầu tuần cũng là tín hiệu tích cực để tuổi Ngọ có thể mừng vui, nhưng nhất định phải duy trì lối sống tiết kiệm vì những ngày khác trong tuần của bạn cũng có nhiều thăng trầm chứ không phải luôn luôn tốt đẹp.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 7

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Mùi thời gian này chưa có nhiều khởi sắc không phải vì bạn không nỗ lực, chỉ là chưa đúng thời điểm mà thôi. Những gì ở hiện tại chưa đánh giá đúng tình hình, bạn vẫn phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

Phương diện tình cảm cá nhân của bản mệnh trong tuần mới cũng không quá biến động. Thay vì đợi ai đó tìm đến và nói yêu thương thì bạn nên chủ động hơn trong cuộc sống của mình để trở nên thu hút và đáng yêu hơn, khi đó người ta mới không thể cưỡng lại sức hút của bạn.

Ảnh hưởng của Thái Tuế không hề nhẹ do đó tuổi Mùi chớ chủ quan, nên thận trọng khi xuất hành xa, nên có các biện pháp đề phòng nhất định trước khi khởi hành. Càng chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo thì bạn càng hạn chế được rất nhiều sự cố có thể xảy ra.

Thiên Quan gây trở ngại vào ngày đầu tiên tuần mới khiến tuổi Mùi hết sức lo lắng. Nhưng có thể vì thế mà bạn khiếm tốn, thận trọng và có thể tìm thấy cơ hội kiếm được tiền bạc ngay sau đó.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 8

Tin vui về công việc liên tục xuất hiện trong cuộc sống tuổi Thân tuần này. Bạn có năng lực tư duy tỏ ra vượt trội và sẵn sàng tiến về phía trước để giải quyết tất cả những khó khăn bế tắc trong công việc, các bài kiểm tra hoặc kể cả những câu đố khó nhằn.

Vận trình tình cảm của bạn đang được cải thiện, trong khoảng thời gian sắp tới sẽ có nhiều động lực để mở rộng thế giới quan của mình. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch dài hạn đến những địa điểm ao ước, hoặc mở rộng vốn kiến thức của mình thông qua những khóa học nâng cao chuyên môn.

Bách Việt chủ đào hoa ghé thăm là tín hiệu vui khi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bạn có thể cảm thấy phiền phức vì một số đối tượng thường xuyên làm phiền bạn bằng việc bày tỏ tình cảm không đúng lúc khiến bạn cảm thấy ngại ngùng.

Về mặt tài chính, bạn nên cẩn thận hơn với những khoản đầu tư của mình. Đặc biệt là với những dự án kinh doanh còn non trẻ, hãy dành thời gian để thẩm định và tính toán kỹ lưỡng trước khi tham gia đầu tư.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 9

Thời gian này, tuổi Dậu hoàn toàn tập trung cho gia đình và tình yêu vì thế mà các mối quan hệ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn là điều dễ hiểu. Bạn cũng muốn dừng lại một chút để học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người rất quan trọng với bạn.

Tuần này của con giáp tuổi Dậu gắn liền với những khởi đầu mới và bạn có thể tận dụng tối đa thời điểm này để tập trung vào một hoặc hai lĩnh vực cụ thể mà bạn muốn phát triển. Hứa hẹn bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn quan trọng, hợp lý với mình trong thời gian này.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh khá tốt đẹp và đánh dấu quan trọng đó là tiền bạc đổ về vào giữa tuần với sự giúp sức của Thiên Tài. Bạn cảm thấy an tâm hơn khi việc mình làm cũng có tín hiệu tốt cho dù đó chưa phải là khoản tiền quá lớn.

Có những nguyên nhân gây hại cho sức khỏe mà bản mệnh không biết, thêm ảnh hưởng của Thiên Cẩu nên bạn dễ bị vướng vào vấn đề như say nắng, ngộ độc, đau bụng,... do đó khi đi ra ngoài nên cố gắng ăn chín uống sôi, hạn chế ăn đồ lạ bạn nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 10

Chuyện tình cảm có thể khiến tuổi Tuất cảm thấy khó hiểu, có thể bởi họ không giống như bạn, không đủ mạnh mẽ và sự liều lĩnh. Có thể bạn sẽ muốn thúc đẩy họ tiến lên phía trước và nỗ lực hơn, nhưng đừng gây sức ép quá mức.

Tuần mới tuổi Tuất có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết, đã sẵn sàng dành thêm thời gian để tìm hiểu mọi thứ một cách cẩn thận hơn. Hãy tự tin thể hiện bản thân mình vì bạn cũng rất tài giỏi, không kém gì người khác đâu!

Thời gian này có Thiên Đức nâng đỡ nên dự báo tuần mới mang đến những tín hiệu tích cực về mặt tài chính. Không đơn giản là thu nhập tăng mà nhiều người còn được nhận thưởng hoặc quà có giá trị.

Có được chút tiền vào đầu tuần cũng có thể là tác nhận khiến bạn chủ quan, Thiên Quan xuất hiện giữa tuần sẽ khiến bạn cần phải tỉnh táo trở lại để không tiếp tục ngủ quên trên chiến thắng mà cần tiếp tục xây dựng một kế hoạch khôn ngoan hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mão mệt mỏi - 11

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/7/2024 của 12 con giáp, tuổi Hợi có cảm giác nhàm chán khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại như cũ, có lúc bạn còn tự hỏi rằng mọi thứ có phù hợp với bạn hay không. Chỉ có bạn mới có thể tìm ra cách mới mẻ khi làm những việc tưởng như rất cũ, luôn có cách, đừng tự bó hẹp sức sáng tạo của mình nhé.

Tuần mới có nhiều thăng trầm nhưng may mắn có Chính Ấn vào giữa tuần giúp bạn trở nên sáng tạo hơn, lấy lại được phong độ và tinh thần làm việc. Đó chính là cơ hội để bạn tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình trong thời gian này mà không bị đuối sức.

Mọi thứ người ấy nói không hoàn toàn phản ánh đúng sự thật và đó là lý do khiến bạn cảm thấy buồn. Thay vì cố gắng phân định đúng sai hay mọi chuyện theo tính chất trắng - đen thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu tâm lý của người khác giới, bạn sẽ bớt đi những băn khoăn lo lắng và sự thiếu tương đồng trong suy nghĩ của hai người.

Bạch Hổ xuất hiện thời gian này không có lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Ngoài ra khi tham gia giao thông nên thận trọng, hãy quan sát trước sau nếu không muốn có rắc rối xảy ra bạn nhé.  

PN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-8--14-7-2024-cua-12-con-giap-dan-hanh-phuc-mao-met-moi-d228555.html