Giới trẻ

Văn Toàn úp mở chuyện có người yêu, dân tình đoán là cô ca sĩ nọ nhưng sự thật phía sau chẳng thể ngờ

Tiền đạo Văn Toàn tự tung "hint" hẹn hò: "Cảm ơn vì em đã đến".

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa khiến dân tình xôn xao khi tung ảnh cầm bó hoa hồng cực to kèm dòng trạng thái: "Cảm ơn vì em đã đến".

Bên dưới bài đăng người hâm mộ của chàng cầu thủ lập tức đoán rằng anh đang hé lộ mối quan hệ với ca sĩ Hoà Minzy, vốn cả hai đã có tin đồn hẹn hò từ trước đó. Trong khi dàn cầu thủ của bóng đá Việt Nam lại không thể tin được và cho rằng Văn Toàn đang nói dối ngày "Cá tháng 4". Đáp lại Văn Toàn chỉ biết ngậm ngùi: "Làm sao để chứng minh đây" .

Văn Toàn úp mở chuyện có người yêu, dân tình đoán là cô ca sĩ nọ nhưng sự thật phía sau chẳng thể ngờ
Văn Toàn úp mở chuyện hẹn hò (Ảnh: FBNV)

Cứ ngỡ rằng làng bóng đá sắp có tin vui nhưng một người bạn của Văn Toàn đã chia sẻ sự thật phía sau bức ảnh. Theo đó những người bạn đã chụp bức ảnh này cho tiền đạo quê Hải Dương và bó hoa cũng là của chính anh tự bỏ tiền mua.

Văn Toàn úp mở chuyện có người yêu, dân tình đoán là cô ca sĩ nọ nhưng sự thật phía sau chẳng thể ngờ - 1
Nhưng dân tình lại tiếp tục hụt hẫng vì sự thật phía sau (Ảnh: Trọng Quý)

Đúng là khiến dân tình hụt hẫng. Trong dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam có lẽ Văn Toàn là cầu thủ hiếm hoi vẫn đang lẻ bóng. Nhiều lần anh chàng cũng sốt ruột than "ế" và lên mạng tìm người yêu.

Ở tuổi 28, Văn Toàn là tuyển thủ quốc gia nổi tiếng với hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, sở hữu lượng fan nữ đông đảo bậc nhất ở đội tuyển Việt Nam. Trong sự nghiệp của mình, Văn Toàn luôn đứng top đầu những cầu thủ nội có thu nhập cao nhất.

Theo Bảo Bình (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/van-toan-up-mo-chuyen-co-nguoi-yeu-dan-tinh-doan-la-co-ca-si-no-nhung-su-that-phia-sau-chang-the-ngo-d306861.html