Giới trẻ

Vào hẳn facebook vợ để nịnh nọt ngọt lịm, Văn Đức vẫn bị Nhật Linh phũ phàng thế này đây!

Phan Văn Đức không tiếc công ngồi lục ảnh cũ của vợ sắp cưới Nhật Linh, rồi khen cô xinh nhất mạng xã hội, ai ngờ vẫn nhận về câu đáp cụt lủn của vợ. Lại làm gì có lỗi thế Đức ơi?

Sau một thời gian yêu đương khá ồn ào và trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Phan Văn Đức đã xác nhận sẽ về chung một nhà với cô giáo xinh đẹp Nhật Linh.

Ngày 21/12, trên story Instagram, Nhật Linh cũng đăng tải hình ảnh về đám hỏi của mình với chàng cầu thủ. Được biết, đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2020 (mùng 6 Tết âm lịch).

Vào hẳn facebook vợ để nịnh nọt ngọt lịm, Văn Đức vẫn bị Nhật Linh phũ phàng thế này đây!

Kể từ khi công khai chuyện đại sự, Văn Đức chăm vào facebook vợ để tương tác hơn hẳn. Anh cũng không ngại gửi lời yêu thương đến Nhật Linh.

Cách đây ít giờ, Nhật Linh đăng lên mạng xã hội tấm hình của bản thân, Văn Đức cũng nhanh nhảu để lại lời khen: "Vợ tôi luôn là người đẹp nhất", đính kèm với một tấm hình cũ của cô nàng.

Vào hẳn facebook vợ để nịnh nọt ngọt lịm, Văn Đức vẫn bị Nhật Linh phũ phàng thế này đây! - 1

Để khen vợ mình là người xinh đẹp, anh chàng đã cất công "đào mộ" lại tấm ảnh đã rất lâu của vợ mình. Tuy nhiên, Văn Đức nhanh chóng tiu nghỉu khi bị Nhật Linh "phản dame" khá gắt: "Không hết giận được đâu".

Vào hẳn facebook vợ để nịnh nọt ngọt lịm, Văn Đức vẫn bị Nhật Linh phũ phàng thế này đây! - 2

Có vẻ như Văn Đức đã làm gì khiến Nhật Linh giận rồi và đây chỉ là cách anh nói lời xin lỗi. Tuy nhiên Nhật Linh vô cùng lạnh lùng, rất khó lấy lòng nhé.

Màn đối đáp của hai người cũng nhận về nhiều lượt yêu thích của mọi người. Đa số mọi người đều được mẻ cười đến đau bụng vì màn thua trông thấy của Văn Đức trước vợ. Tuy nhiên điều đó thể hiện chân sut này rất yêu vợ, đúng không nào?

HTT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vao-han-facebook-vo-de-ninh-not-ngot-lim-van-duc-van-bi-nhat-linh-phu-phang-the-nay-day-d68531.html?demo