Giới trẻ

Vợ Á hậu của Shark Hưng lộ diện sau khi sinh hai quý tử, nhan sắc được dân mạng nhận xét thế nào?

Đang làm 'mẹ bỉm sữa', bận rộn chăm hai con nhỏ nhưng nhan sắc của Á hậu Thu Trang không hề kém xinh hơn so với những hình ảnh thời son rỗi.

Mới đây, Shark Hưng gây chú ý khi đăng ảnh đi dạo cùng vợ Á hậu và hai con. Dù chụp ảnh ở góc khá xa nhưng có thể thấy nhan sắc của Á hậu Nguyễn Thu Trang không khác nhiều thời kỳ son dỗi được nhiều dân mạng khen ngợi. 

Vợ Á hậu của Shark Hưng lộ diện sau khi sinh hai quý tử, nhan sắc được dân mạng nhận xét thế nào?
Bức ảnh hạnh phúc của gia đình Shark Hưng.
Vợ Á hậu của Shark Hưng lộ diện sau khi sinh hai quý tử, nhan sắc được dân mạng nhận xét thế nào? - 1
Cả gia đình nhà Shark Hưng cùng đi dạo giữa rừng cây thơ mộng.
Vợ Á hậu của Shark Hưng lộ diện sau khi sinh hai quý tử, nhan sắc được dân mạng nhận xét thế nào? - 2
Trước đó, CEO nổi tiếng cũng đăng ảnh tổng kết một năm rực rỡ bên hai nhóc tỳ.

Shark Hưng, vợ Shark Hưng, vợ Shark Hưng sinh con

Shark Hưng, vợ Shark Hưng, vợ Shark Hưng sinh con

Vợ Á hậu của Shark Hưng lộ diện sau khi sinh hai quý tử, nhan sắc được dân mạng nhận xét thế nào? - 5
Đang làm "mẹ bỉm sữa", chăm hai con nhỏ nhưng nhan sắc của Á hậu Thu Trang không hề kém xinh hơn so với những hình ảnh trước đó.

Nổi tiếng ở chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ, cuộc sống ngoài đời của Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) cũng được quan tâm. Hiện tại, shark Hưng đang có cuộc sống hạnh phúc bên Á hậu xinh đẹp Nguyễn Thu Trang.

Ngày 30/1 vừa qua, Á hậu Nguyễn Thu Trang - vợ Shark Hưng thông báo đã hạ sinh thành công cùng lúc hai em bé cho ông xã doanh nhân. Cặp song sinh đều là con trai, được gọi ở nhà với cái tên đáng yêu là Gấu anh và Gấu em. Kèm theo ảnh đôi bàn chân xinh xắn của con, Á hậu Nguyễn Thu Trang viết: "Tổng kết năm Tân Sửu, hoàn thành 200% KPI - nặn được 2 em Sửu nhi. Cám ơn ông bà ngoại đã chăm chút cho 3 mẹ con từng li từng tí trong cả năm qua.

Cám ơn bố Phạm Thanh Hưng đã hi sinh rất nhiều, tạm gác sang rất nhiều công việc để ở bên 3 mẹ con mọi lúc, mọi nơi, lo cho mẹ và 2 em mọi điều.

Đặc biệt cảm ơn Gấu Anh - Gấu Em, cám ơn các con đã đến bên bố mẹ, cám ơn các em đã luôn mạnh mẽ đồng hành cùng mẹ, chúng ta đã có những trải nghiệm tuyệt vời 9 tháng qua, nhưng hành trình dài của chúng ta mới chỉ bắt đầu, thế giới tươi đẹp vẫn chờ chúng ta khám phá ở phía trước.

Mẹ hứa, mẹ sẽ học thật chăm chỉ, để nuôi dạy các em trở thành những chàng trai với trái tim ấm áp. Chúc các em hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe và bình an nhé. Bố mẹ yêu các em thật nhiều".

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-a-hau-cua-shark-hung-lo-dien-sau-khi-sinh-hai-quy-tu-nhan-sac-duoc-dan-mang-nhan-xet-the-nao-108857.html