Giới trẻ

Vợ Bùi Tiến Dũng tập học tiếng Việt, phát âm khiến nhiều người bất ngờ

Bùi Tiến Dũng không giấu khỏi sự hạnh phúc khi thấy vợ đang nỗ lực học tiếng Việt.

Vợ Bùi Tiến Dũng hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi khi nam thủ môn đi công tác xa nhà hoặc bận rộn lịch trình công việc, nữ người mẫu sẽ chăm sóc quý tử đầu lòng song song quán xuyến, vun vén tổ ấm nhỏ.

Mới đây trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc bà xã học tiếng Việt trực tuyến cùng cô giáo. Sự nỗ lực, chăm chỉ của "nửa kia" đã đốn tim nam thủ môn.

Vợ Bùi Tiến Dũng tập học tiếng Việt, phát âm khiến nhiều người bất ngờ
Vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Sau khi xem lại đoạn video vợ chăm chỉ phát âm, học tiếng Việt Bùi Tiến Dũng không giấu khỏi cảm giác hạnh phúc: "Cảm ơn em đã luôn chăm chỉ, chịu khó yêu anh. Anh yêu em". Trong đoạn video, dễ dàng nhận thấy Dianka đang vô cùng nỗ lực đọc một đoạn văn dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Vợ Bùi Tiến Dũng tập học tiếng Việt, phát âm khiến nhiều người bất ngờ - 1
Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và bất ngờ trước khả năng phát âm tiếng Việt của Dianka: "Tình yêu vượt không gian, vượt thời gian và không biên giới. Chúc mừng bạn Bùi Tiến Dũng, chúc hai bạn hạnh phúc nhé", "Đáng yêu thế", "Chào Dianka nhé"....

Vượt qua mọi khó khăn, thử thách bởi lối sống, văn hóa cùng khoảng cách địa lý Bùi Tiến Dũng và Dianka đã chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 5 năm ngoái. Tại thời điểm khi mới sinh quý tử đầu lòng, nữ người mẫu từng không ngần ngại dành những lời có cánh tới chồng: "Anh luôn ở bên khi em thật sự cần. Lời nói và sự hiện diện của anh mang đến cho em một sức mạnh và nghị lực khổng lồ. Cùng nhau chúng ta có thể làm tất cả. Yêu anh! Từ tận đáy lòng tôi xin cảm ơn các bác sĩ, các cô gái y tá đã dịu dàng chăm sóc phép màu của chúng tôi khi tôi đang hồi phục tại bệnh viện.

Vợ Bùi Tiến Dũng tập học tiếng Việt, phát âm khiến nhiều người bất ngờ - 2
Ảnh cưới của Bùi Tiến Dũng và Dianka
Vợ Bùi Tiến Dũng tập học tiếng Việt, phát âm khiến nhiều người bất ngờ - 3
Sau vài tháng sinh con, vợ Bùi Tiến Dũng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời con gái

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-bui-tien-dung-tap-hoc-tieng-viet-phat-am-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-202303250828401565.html