Giới trẻ

Vợ cũ đáp trả tin đồn nói xấu Hoài Lâm: Vu khống mình can thiệp pháp luật

Cindy Lư trực tiếp lên tiếng trước tin đồn ác ý về mối quan hệ của cô với chồng cũ Hoài Lâm.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước những ảnh ghi lại cuộc hội thoại được cho là của Cindy Lư nói xấu chồng cũ Hoài Lâm và bạn gái mới. Cụ thể, trong tin nhắn được lan truyền, cô gái nói xấu tình cũ rằng trông anh rất thảm hại, cảm thấy khó hiểu vì không hiểu sao ngày xưa yêu được anh. Không những vậy, cô gái này còn mỉa mai nhan sắc bạn gái mới của tình cũ.

Ngay sau khi thông tin này được chú ý, Cindy Lư đã đăng tải đoạn clip trên TikTok ghi lại cảnh cô bận rộn khai trương cơ sở kinh doanh mới và chú thích: "Abc: Nghe đồn bà nhắn tin nói xấu... phải không?

Nuôi con, kiếm tiền, làm đẹp, không sân si với đời. Đặc biệt, còn giả mạo, vu khống lần nữa thì mình mời pháp luật can thiệp nha".

Vợ cũ đáp trả tin đồn nói xấu Hoài Lâm: Vu khống mình can thiệp pháp luật

Vợ cũ đáp trả tin đồn nói xấu Hoài Lâm: Vu khống mình can thiệp pháp luật - 1
Cindy Lư khẳng định, cô bận rộn nuôi con, kiếm tiền, làm đẹp, không sân si với đời.

Bên dưới phần bình luận, khi một cư dân mạng tỏ ý nghi ngờ Cindy Lư bởi những đoạn tin nhắn kia chính là bằng chứng, cô thẳng thắn nói: "Tính ra cái đó làm giả được luôn ấy, nếu còn 1 lần nữa mình không ngại kiện đâu bạn". 

Vợ cũ Hoài Lâm cũng tỏ ra "bất lực" khi có người vẫn nghi ngờ chuyện cô nói xấu chồng cũ. "Mình ghi rõ vậy rồi mà vẫn hỏi có nói thiệt không hả?", người đẹp viết. 

Vợ cũ đáp trả tin đồn nói xấu Hoài Lâm: Vu khống mình can thiệp pháp luật - 2

Vợ cũ đáp trả tin đồn nói xấu Hoài Lâm: Vu khống mình can thiệp pháp luật - 3
Cindy Lư bất ngờ khi nghe tin đồn và khẳng định sẽ kiện nếu tiếp tục bị đồn ác ý.

Trước đó, trên Instagram cá nhân, Cindy Lư cũng chia sẻ thông tin về luật xử phạt đối với hành vi chia sẻ, cung cấp thông tin giả mạo, sai sự thật, đó là phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng. Động thái của Cindy Lư cho thấy cô sẽ kiên quyết "làm tới cùng" nếu tiếp tục bị gọi tên trong những lời đồn vô căn cứ trên mạng xã hội.

Vợ cũ đáp trả tin đồn nói xấu Hoài Lâm: Vu khống mình can thiệp pháp luật - 4
Cindy Lư chia sẻ thông tin về quy định xử phạt hành vi cung cấp thông tin giả mạo.

Sau 2 năm ly hôn Hoài Lâm, Cindy Lư hiện đang là mẹ đơn thân. Cô vừa bận rộn lo chuyện kinh doanh, vừa chăm sóc hai con gái Gà, Cún. Dù vậy, người đẹp vẫn thể hiện sự lạc quan, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đời thường lên mạng xã hội. 

Trong những chia sẻ với khán giả, Cindy Lư cũng cho hay, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè dù ít gặp nhau. Cả hai tôn trọng mối quan hệ mới của đối phương, không can thiệp đời tư của nhau. 

Theo An An (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/cindy-lu-khang-dinh-se-can-thiep-phap-luat-khi-bi-don-noi-xau-chong-cu-202208161236197883.html