Giới trẻ

Vợ cũ Hoài Lâm hé lộ sự thật chuyện chia tay Đạt G, hóa ra không như dân mạng tưởng tượng

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ nội tình về mối quan hệ với Đạt G.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đăng tải hình ảnh cô cùng 2 con hạnh phúc bên nam rapper Đạt G. Nhiều người đã đồn đoán cặp đôi tái hợp sau khi có rất nhiều hình ảnh cho thấy Cindy Lư xuất hiện bên cạnh Hoài Lâm trong các sự kiện, đi du lịch hoặc các gameshow. Tuy nhiên, trong các bức ảnh đó, vợ cũ Hoài Lâm không để lộ mặt nhưng cũng đủ để dân tình đồn đoán.

Vợ cũ Hoài Lâm hé lộ sự thật chuyện chia tay Đạt G, hóa ra không như dân mạng tưởng tượng
Cindy Lư và Đạt G xác nhận tái hợp

Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả chính là Cindy Lư khẳng định cô và Đạt G vẫn chưa hề chia tay trong suốt thời gian qua. Cả hai chỉ âm thầm bên nhau, và hạn chế xuất hiện chung hay có những bài đăng liên quan đến nhau trên mạng xã hội. Nhưng mối quan hệ vẫn được duy trì.

Vợ cũ Hoài Lâm hé lộ sự thật chuyện chia tay Đạt G, hóa ra không như dân mạng tưởng tượng - 1
Vợ cũ Hoài Lâm còn cho biết cả hai chưa từng chia tay

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm công khai hẹn hò vào tháng 5/2021, cặp đôi còn đăng tải nhiều hình ảnh và "những lời có cánh" dành cho đối phương. Tuy nhiên, trước áp lực dư luận, đến tháng 12/2021 cả hai xác nhận đã "đường ai nấy đi".

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vo-cu-hoai-lam-he-lo-su-that-chuyen-chia-tay-dat-g-hoa-ra-khong-nhu-dan-mang-tuong-tuong-d195468.html