Giới trẻ

Vương Thế Thôi bất ngờ nhận hết lỗi lầm sau khi vợ tung 'liên hoàn phốt', còn nhắc đến những tin nhắn gây bức xúc lan truyền mạng

Sau những ồn ào thời gian vừa qua với vợ, TikToker Vương Thế Thôi đã lên tiếng xin lỗi, nhận sai về mình.

Vừa qua, “Vương Thế Thôi” trở thành từ khóa được cộng đồng mạng rần rần tìm kiếm. Được biết, Vương Thế Thôi là biệt danh của Trần Đắc Vương (SN 2000) một TikToker sở hữu hơn 240k lượt theo dõi. Anh chàng từng được nhiều người yêu thích vì những đoạn clip khoe outfit bảnh bao cùng những khoảnh khắc hạnh phúc, đu trend với người yêu.

Tuy nhiên, những ngày vừa qua, cái tên Vương Thế Thôi lên hot search là bởi drama giữa anh chàng và vợ chưa cưới. Đáng chú ý, nam TikToker gây chú ý khi thông báo chia tay khi vợ vừa mới sinh con khoảng 26 ngày. Liên tiếp sau đó là những bài đăng “bóc phốt” của 2 bên, ồn ào khắp cõi mạng.

Vương Thế Thôi bất ngờ nhận hết lỗi lầm sau khi vợ tung 'liên hoàn phốt', còn nhắc đến những tin nhắn gây bức xúc lan truyền mạng
Hình ảnh Vương Thế Thôi đăng kèm chia sẻ mình và vợ sắp cưới đã tan vỡ sau khi vợ sinh con 26 ngày.

Cho đến mới đây, sau khi ẩn đoạn clip gây tranh cãi, Vương Thế Thôi chính thức lên tiếng xin lỗi. Chàng trai sinh năm 2000 viết hẳn một tâm thư khá dài để gửi đến vợ, con gái, gia đình vợ và cộng đồng mạng. Vương Thế Thôi thừa nhận mình đã sai hoàn toàn, chấp nhận những lời công kích từ mọi người và hứa sẽ thay đổi tốt hơn.

Nguyên văn bài chia sẻ của Vương Thế Thôi:

"Lời xin lỗi chân thành, đầu tiên là gửi đến vợ, sau đó là con gái, tiếp đến là gia đình vợ và sau đó nữa là cộng đồng mạng bởi vì có lẽ thời gian qua, câu chuyện của mình và gia đình mình đã khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu. Mình đã sai, gia đình mình đã sai, thật sự rất sai. Nhưng mình dám nhận lỗi, dám nói thật kể lại tất cả những sai lầm với vợ mình để trả giá chứ mình không hề trốn tránh, hay che giấu bất kể một điều gì sai với vợ mình.

Và mình sai với gia đình vợ con mình, mình cũng đã trả giá.Trên đời này, không có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi người thân, mình đã trả giá là mất đi vợ và con gái yêu của mình. Cộng thêm thời gian qua cộng đồng mạng đã sỉ vả mình và gia đình mình rất nhiều, mình nhận hết và chưa từng phản biện hay đáp trả một ai, vì mình sai thì mình chịu!

Khoảng thời gian còn lại của cuộc đời, mình sẽ chứng minh mình là một công dân tốt! Cảm ơn mọi người đã góp ý để mình biết mình sai ở đâu để sửa! Và mọi người lưu ý rằng: Trên các diễn đàn mạng hiện nay nhiều người đặt tên mình và hình đại diện mình để chế ra rất nhiều cuộc trò chuyện khiến cộng đồng mạng bức xúc. Hãy tìm kiếm và thu thập những thông tin chính xác. Cảm ơn mọi người một lần nữa. Mình không giỏi văn lắm nên phần chấm phẩy có hơi loằng ngoằng, hy vọng mọi người bỏ qua, những lời trên mình viết bằng cả tấm lòng!".

Vương Thế Thôi bất ngờ nhận hết lỗi lầm sau khi vợ tung 'liên hoàn phốt', còn nhắc đến những tin nhắn gây bức xúc lan truyền mạng - 1
Vương Thế Thôi bị vợ tố lăng nhăng, trích xuất camera gia đình chồng đưa người yêu cũ của con trai về khi con dâu đi vắng

Trước đó sau khi Vương Thế Thôi thông báo chia tay, trên Facebook của vợ nam TikToker cũng đã có bài đăng tố toàn bộ sự việc liên quan đến mối quan hệ của cả hai. Theo đó, P.T tố chồng chưa cưới đối xử tệ bạc, nhiều lần lăng nhăng bên ngoài khi cô đang mang bầu. Bên cạnh đó, P.T cũng cho biết bố mẹ chồng bênh con trai, trách ngược con dâu và đỉnh điểm đưa người yêu cũ của Vương về nhà.

Khi trở thành tâm điểm bị cộng đồng mạng chỉ trích, Vương Thế Thôi cũng lên bài "tố" ngược lại vợ. Tuy nhiên điều này càng khiến dân tình phẫn nộ do vậy anh chàng đã ẩn bài đăng, khóa trang cá nhân Facebook và xóa clip trên TikTok.

Hiện tại, bài đăng xin lỗi của Vương Thế Thôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm, ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người vẫn còn bán tín, bán nghi về những chia sẻ của nam TikToker song phần đông netizen đều cho rằng nên để sự việc kết thúc tại đây và hi vọng những người trong cuộc đều có bài học riêng, thay đổi và hoàn thiện hơn trong tương lai.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Lời xin lỗi muộn màng”.

- “Vẫn chỉ là những dòng chữ trên mạng, tốt hơn nên hoàn thiện bản thân và có những hành động hối lỗi chân thành hơn với vợ, con”.

- “Mình nghĩ sự việc này nên kết thúc tại đây được rồi. Mong cả 2 đều có những hoàn thiện hơn”.

- “Thôi dù sao cũng lên tiếng rõ ràng xin lỗi về những ồn ào, nếu là mình, mình cũng khó tha thứ nhưng hi vọng cả 2 đều có cuộc sống ổn định”.

Theo Hải My (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/vuong-the-thoi-bat-ngo-nhan-het-loi-lam-sau-khi-vo-tung-lien-hoan-phot-con-nhac-den-nhung-tin-nhan-gay-buc-xuc-lan-truyen-mang-d309062.html