Giới trẻ

Xoài Non bị chửi dung tục, Xemesis tag tên dằn mặt antifan cực sốc

Pha bảo vệ nóc nhà mới đây của Xemesis làm ai cũng thấy bất ngờ.

Vốn là một gái xinh nổi đình đám trên mạng xã hội, kể từ khi kết hôn với Xemesis, Xoài Non càng nhận về nhiều quan tâm. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên show ảnh về bản thân.

Điển hình mới nhất, nàng dâu hào môn khoe dáng cùng caption: "Hoa xinh người cầm cũng...". 

Xoài Non bị chửi dung tục, Xemesis dằn mặt antifan cực sốc-1

Ở phần bình luận bài đăng, bên cạnh những bình luận ngợi khen mặt xinh, dáng chuẩn, có tài khoản bất ngờ bình luận sốc: "Nói... thì lại tự ái".

Vốn là một anh chàng "sủng" vợ" nên khi bị mắng Xoài Non chưa kịp lên tiếng, Xemesis đã vào chỉnh tài khoản kia.

Xoài Non bị chửi dung tục, Xemesis dằn mặt antifan cực sốc-2
Xoài Non bị chửi dung tục, Xemesis dằn mặt antifan cực sốc-3

"Giờ cho 15 phút để mày xin lỗi vợ tao, không thì tao cho vợ mày nổi hơn vợ tao luôn", nam streamer nhắc nhở.

Không lâu sau đó, tài khoản này đã nhắn tin xin lỗi, mong Xemesis bỏ qua. Anh này cũng hứa sẽ xóa bình luận khiếm nhã kia đi. Cuộc trò chuyện được qua lại được chàng thiếu gia chia sẻ trên trang cá nhân.

Xoài Non bị chửi dung tục, Xemesis dằn mặt antifan cực sốc-4

Được biết, trước đó Xemesis cũng có màn đáp trả cực sốc vì ngoại hình Xoài Non bị chê bai.

Theo đó, khi đôi trẻ show ảnh về bản thân, nhưng bàn tay Xemesis lại động chạm vòng 1 của vợ. Chứng kiến cảnh tượng sặc mùi 18+, rất nhiều người vào nhắc nhở "cái tay hư hỏng". 

Xoài Non bị chửi dung tục, Xemesis dằn mặt antifan cực sốc-5
Vợ bị miệt thị ngoại hình, Xemesis đáp sốc.

Thế nhưng trong vô số bình luận vui, một tài khoản lại viết: "C.. kia (ý chỉ Xoài Non) bảo anh nâng lên hộ em cái không nó dài quá (ý chỉ vòng 1 - PV) chảy xuống người ta cười cho".

Trước ý kiến vô duyên của người này, streamer giàu nhất Việt Nam vào chửi sốc: "M... mày nâng .... cho tao từ hôm qua đến giờ thấy có ai cười đâu".

Màn đốp chát qua lại giữa đôi bên khi ấy lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Trong khi một số đồng tình việc đứng ra bên vợ của Xemesis, số khác cho rằng chấn chỉnh antifan vô duyên như vậy là đúng nhưng anh cũng không nên lôi mẹ người khác ra nói như vậy.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xoai-non-bi-chui-dung-tuc-xemesis-tag-ten-dan-mat-antifan-cuc-soc-tintuc831285