Giới trẻ

Xoài Non nói gì khi bị yêu cầu lên tiếng về trục trặc hôn nhân với Xemesis, nghi PR sản phẩm mới?

Nhiều người cho rằng nếu Xoài Non - Xemesis thực sự lấy hôn nhân làm content thì sẽ rất đáng trách.

Sau gần 1 tháng gây xôn xao khắp cõi mạng, nghi vấn trục trặc hôn nhân của Xoài Non (Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002) và Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) vẫn chưa ngã ngũ. Rất nhiều tin đồn được lan truyền nhưng 2 nhân vật chính vẫn chọn cách im lặng.

Trong diễn biến mới nhất, cư dân mạng đã “quay xe”, cho rằng Xemesis và Xoài Non đang dùng chuyện lục đục để làm chiêu trò PR. Bởi lẽ trong suốt thời gian ồn ào, hết nam streamer khai trương quán mới lại đến hot girl thành nữ chính trong MV mới của Lou Hoàng. Vì nghi vấn trục trặc mà cả 2 dự án này của 2 vợ chồng nhanh chóng được quan tâm.

Riêng Xoài Non, cô nàng còn tiết lộ ảnh mặc váy cưới khi đóng MV với group chat với fan, kêu gọi mọi người ủng hộ cho mình và sản phẩm. Vài ngày gần đây cô cũng thường xuyên livestream, cập nhật tình hình sức khỏe và cuộc sống với mọi người. Thái độ này của Xoài Non lại càng làm cư dân mạng hoài nghi, đặt câu hỏi về chuyện mang hôn nhân ra câu view.

Xoài Non nói gì khi bị yêu cầu lên tiếng về trục trặc hôn nhân với Xemesis, nghi PR sản phẩm mới?
Bài đăng của Xoài Non về MV cũng nhấn mạnh vào sự tan vỡ
Xoài Non nói gì khi bị yêu cầu lên tiếng về trục trặc hôn nhân với Xemesis, nghi PR sản phẩm mới? - 1
Xoài Non chia sẻ trong nhóm chat với fan

Trong livestream tối 10/6 của Xoài Non, có người còn chỉ ra chi tiết bất thường ở sự việc lần này của cặp đôi. Người này cho rằng trước đây cô nàng thường không ngại lên tiếng trong nhiều sự việc nhưng trước nghi vấn trục trặc lại im re nên rút ra kết luận: “Câu view rõ!”.

Trước ý kiến này, Xoài Non không trả lời thẳng vấn đề “có trục trặc hay không”, “có làm content câu view hay không” mà lại đáp trả rằng không có trách nhiệm thông báo cuộc sống cá nhân với ai.

“Bây giờ 1 cái miệng của mình không thể nào cãi với hàng nghìn comment ở ngoài kia. Và mình cũng không có trách nhiệm phải thông báo với các bạn như thế nào hết. Bảo mình hay cãi thì bạn thấy mình cãi ở đâu? Vụ gì? Sau bao nhiêu năm và bao nhiêu chuyện đã xảy ra, mình đã học được bài học cho bản thân mình. Và mình đã cố gắng thay đổi rất nhiều.

Với lại các bạn muốn biết câu chuyện nhưng vấn đề là người ta không muốn chia sẻ thì sao? Đấy đâu phải là lỗi của người ta! Đấy là chuyện cuộc sống của người ta mà. Các bạn đòi hỏi biết thông tin cuộc sống của người ta làm gì? Tại sao người khác phải có trách nhiệm nói cho bạn nghe vấn đề họ đang gặp phải là gì?” - Xoài Non nói.

Xoài Non nói gì khi bị yêu cầu lên tiếng về trục trặc hôn nhân với Xemesis, nghi PR sản phẩm mới? - 2
Xoài Non trong livestream tối 10/6

Sau chia sẻ của Xoài Non, nhiều người cho rằng cô đã ngầm xác nhận có trục trặc với Xemesis. Vì vậy cư dân mạng đề nghị cô nên có phát ngôn chính thức về nghi vấn vừa qua, tránh gây hiểu nhầm rằng cô đem chuyện riêng tư để PR cho dự án mới.

Song song với đó, không ít ý kiến cũng khẳng định nếu cặp đôi thực sự dựng chuyện lục đục hôn nhân làm chiêu trò truyền thông, PR sản phẩm, dự án kinh doanh... thì sẽ rất thất vọng, không còn tin tưởng cả 2. Bởi lẽ điều này thực sự không đáng và đã ảnh hưởng không tích cực đến rất nhiều người, trong đó có mẹ Xemesis cũng như gia đình nam streamer và những người yêu mến cặp đôi.

Theo S.A (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/xoai-non-noi-gi-khi-bi-yeu-cau-len-tieng-ve-truc-trac-hon-nhan-voi-xemesis-nghi-pr-san-pham-moi-193240611121326634.htm