Ôtô - Xe máy

Harley-Davidson triệu hồi 57 môtô phân khối lớn tại Việt Nam

57 chiếc xe Street 750 được phân phối tại Việt Nam mắc lỗi kỹ thuật trên bơm xăng có thể gây đến tình trạng gián đoạn cung cấp nhiên liệu.
57 chiếc xe Street 750 được phân phối tại Việt Nam mắc lỗi kỹ thuật trên bơm xăng có thể gây đến tình trạng gián đoạn cung cấp nhiên liệu.

Mẫu xe Street 750 của Harley-Davidson.

 
Theo nhà phân phối Harley-Davidson tại Việt Nam, với lỗi kể trên, 57 chiếc Harley-Davidson Street 750 sản xuất tại Mỹ trong khoảng thời gian 2014 và đầu năm 2015 nằm trong diện triệu hồi. Giải pháp khắc phục là thay mới một số linh kiện được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ngoài ra, người sử dụng chỉ cần đảm bảo mức xăng trong bình luôn ở mức trung bình. Tức là với bình xăng đầy, sau khi chạy quãng đường khoảng 160 km nên tiếp nhiên liệu đầy bình thì vẫn đảm bảo hoạt động bình thường và an toàn, trong thời gian chờ đợi linh kiện để khắc phục lỗi trên.

Hãng xe Mỹ cho biết cũng chủ động liên lạc đến 47 khách hàng trong tuần này căn cứ trên số VIN của xe nằm trong diện triệu hồi. 10 chiếc xe còn lại đang trưng bày tại showroom ở Sài Gòn.

Khách hàng có thể liên hệ với nhà phân phối chính hãng để kiểm tra. Quá trình thay thế linh kiện tốn khoảng 2 tiếng, Harley-Davidson sẽ chi trả toàn bộ chi phí. Việc triệu hồi và thay thế linh kiện sẽ được thực hiện từ cuối tháng 9, khi số linh kiện thay thế bắt đầu được gửi tới Việt Nam.
 
>> Harley-Davidson triệu hồi 11 môtô phân khối lớn tại Việt Nam
 
Theo Đ.Quang (VnExpress.net)