Pháp luật

Bị bạn nhậu đâm chết vì câu nói 'có dao nhưng không dám đâm ai'

Ngày 6-10, Phòng CSHS Công an tỉnh An Giang dẫn giải bị can Phạm Hoàng My (SN 2001, ngụ huyện Tịnh Biên) đến hiện trường để thực nghiệm điều tra vụ giết bạn nhậu rồi tạo dựng lời khai giả.

Theo kết quả điều tra được đăng tải trên báo Công an TPHCM, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 14-8, My cùng với Lê Ngọc Hữu (SN 2003) và Nguyễn Chí Chung (SN 2001, cùng ngụ TT.Tịnh Biên) mua rượu về nhậu tại quán cà phê Cây Xanh (thuộc khóm Xuân Biên).

Trong lúc nhậu, My lấy cây dao ra khoe cho Chung và Hữu biết đây là vật phòng thân của mình. 

Bị bạn nhậu đâm chết vì câu nói 'có dao nhưng không dám đâm ai'
Đâm chết bạn nhậu. Ảnh minh họa

Nhậu được một lúc thì Chung về trước. Lúc này, Dương Văn Tèo (SN 1994, ngụ địa phương) đi ngang qua nên My và Hữu mời vào nhậu chung.

Trong lúc nhậu, Tèo ngỏ ý muốn xem cây dao nhưng My không đồng ý. Sau đó, Tèo thách thức My có dao nhưng không dám đâm ai. Bực tức, My lấy cây dao nằm trong vỏ đâm dọa lên ngực Tèo thì người này tiếp tục thách thức.

My đã rút dao ra khỏi vỏ đâm 1 nhát vào bụng Tèo khiến bạn nhậu ngã bất tỉnh. Thấy vậy, My cùng Hữu lấy xe chở Tèo đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trước khi đến bệnh viện.

Sau đó, My bàn bạc với Hữu sẽ khai báo là Tèo thách thức và tự dùng dao đâm vào bụng khi công an điều tra. Đồng thời My quay lại hiện trường lấy cây dao ném phi tang.

Qua điều tra và củng cố chứng cứ, My đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết bạn nhậu và thực nghiệm lại quá trình phạm tội của mình.

 HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bi-ban-nhau-am-chet-vi-cau-noi-co-dao-nhung-khong-dam-am-ai-a360900.html