Pháp luật

Clip trùm giang hồ Thảo ‘lụi’ bị bắt tại khách sạn

Lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo “lụi”, trùm giang hồ ở Bình Thuận) khi đang ẩn náu tại khách sạn ở TP.HCM.

Ngày 6/6, Công an tỉnh Bình Thuận đang phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an để đấu tranh, làm rõ về nhiều hành vi của trùm giang hồ Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo “lụi” hay Bảy Thảo, 58 tuổi).

Được biết, chiều 3/6, khi lực lượng Cục C02 phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Thuận khám xét nhà của Thảo “lụi” tại sông Bến Lội, phường Xuân An, TP. Phan Thiết thì đối tượng đã bỏ trốn trước đó.

Tuy nhiên, sau hơn 2 ngày lần theo dấu vết, tối 5/6, tổ công tác của Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Cục C02 và Công an TP.HCM đã phục kích bắt giữ Thảo “lụi” khi đang ẩn náu tại khách sạn ở TP.HCM.

Clip trùm giang hồ Thảo ‘lụi’ bị bắt tại khách sạn
Trùm giang hồ Thảo "lụi" khi bị bắt tại khách sạn. (Ảnh cắt từ clip)

Thảo “lụi” được biết đến là trùm giang hồ tại Bình Thuận trong nhiều năm qua. Đối tượng có tiếng trong hoạt động cho vay nặng lãi, hoạt động mang tính chất băng nhóm và có nhiều hoạt động phạm pháp khác.

Thời gian qua, nhiều cá nhân, đại diện doanh nghiệp đã có đơn tố cáo Thảo “lụi” cùng đồng bọn xâm chiếm nhà, đất của người dân, dự án của doanh nghiệp.

Hiện nay, dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang mở rộng điều tra.

Theo Đàm Đệ (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/clip-trum-giang-ho-thao-lui-bi-bat-tai-khach-san-2151772.html