Pháp luật

Con trai ca sĩ Chế Linh bị đánh hội đồng ở quận Bình Thạnh

Phía nam ca sĩ đang chờ kết quả giám định thương tật để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Chiều 3/8, Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết vừa tiếp nhận trình báo của người nhà ca sĩ Chế Phi (con trai ca sĩ Chế Linh) bị một nhóm người đánh hội đồng tại chung cư trên địa bàn.

Theo hình ảnh camera ghi lại, vụ việc xảy ra vào lúc 1 giờ 11 phút ngày 3/8 tại chung cư Mỹ Phước thuộc phường 21, quận Bình Thạnh.

CLIP: Ca sĩ Chế Linh bị nhóm người tấn công tại chung cư ở quận Bình Thạnh

Thông tin trên báo Pháp Luật TPHCM, thời điểm trên, ca sĩ Chế Phi (đang say) đi cùng một người bạn chạy xe máy vào nhà giữ xe chung cư Mỹ Phước. Sau khi gửi xe, 2 người đi ra thì xảy ra cãi vã với một cư dân khác đang đi vào nhà xe.

Sau đôi co, người đàn ông này đã gọi điện cho nhóm người đến giải quyết.

Ít phút sau xuất hiện một số thanh niên xăm trổ đến chửi bới rồi xông vào đánh ca sĩ Chế Phi. Nam ca sĩ nhặt cục đá để tự vệ rồi bỏ chạy vào thang máy nhưng nhóm người này vẫn đuổi theo để tấn công, báo Người Lao Động đưa tin.

Phát hiện sự việc, một bảo vệ liền đến can ngăn nhưng bất thành, nhóm thanh niên vẫn tiếp tục đánh vào người và đầu ca sĩ Chế Phi. Chỉ đến khi thấy nam ca sĩ đổ gục nhóm người này mới rời đi.

Con trai ca sĩ Chế Linh bị đánh hội đồng ở quận Bình Thạnh
Ca sĩ Chế Phi bị đánh thương tích 
Con trai ca sĩ Chế Linh bị đánh hội đồng ở quận Bình Thạnh - 1
Hình ảnh camera ghi lại nhóm người tấn công ca sĩ Chế Phi tại chung cư ở quận Bình Thạnh

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà ca sĩ Chế Phi đã đến Công an phường 21 trình báo vụ việc. Nam ca sĩ bị thương ở tay, chân và vùng mắt hiện đã được đưa đi giám định thương tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc.

Người nhà ca sĩ Chế Phi cho hay, người gọi giang hồ đến hành hung nam ca sĩ ở lô D2 của chung cư. Nam ca sĩ cũng cho biết đang đợi kết quả xác định thương tật từ bệnh viện.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-trai-ca-si-che-linh-bi-danh-hoi-dong-o-quan-binh-thanh-tintuc835096