Pháp luật

Công an truy tìm 2 đối tượng tạt sơn đỏ bán cà phê ven đường

Hai chị em mới bày hàng bán cà phê, nước giải khát ở vỉa hè được vài ngày thì bị kẻ xấu đến tạt sơn đỏ, nghi trả thù mâu thuẫn bán hàng.

Ngày 24/3, Công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu) cho biết đang truy tìm 2 đối tượng (chưa rõ lai lịch) tạt sơn vào một phụ nữ đứng bán cà phê bên đường gây bức xúc dư luận.

Nạn nhân bị kẻ xấu hành hung là chị N.T.C.D. (SN 1994, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Công an truy tìm 2 đối tượng tạt sơn đỏ bán cà phê ven đường
Chị D. bị kẻ xấu tạt sơn khắp người.

Theo lời kể của chị D., khoảng 6h10 ngày 18/3, trong lúc chị D. và em gái đang dọn hàng ra bán bên lề đường trong KCN thì bất ngờ bị 2 người lạ mặt đi xe máy, tạt thẳng sơn vào người.

Các vệt sơn văng tung toé dính lên tóc, mặt và quần áo, tủ hàng và đồ uống cũng bị dính nham nhở màu sơn, đỏ cả vỉa hè.

Công an truy tìm 2 đối tượng tạt sơn đỏ bán cà phê ven đường - 1
Tủ hàng và đồ uống cũng bị dính nham nhở màu sơn.

Theo báo Người Lao Động, chị D. cho biết, khi chưa kịp hỏi thì lập tức bị 2 đối tượng cầm xô sơn hất thẳng vào mặt... Bị tạt sơn vào mắt, chị D. hoảng loạn kêu cứu thì 2 đối tượng mới vứt xô sơn lại hiện trường tẩu thoát. Chị D. được người dân dìu vào lề đường rồi dùng nước rửa mắt, đầu...

Công an truy tìm 2 đối tượng tạt sơn đỏ bán cà phê ven đường - 2
Hình ảnh 2 nghi phạm được camera an ninh ghi lại.

Sau đó, chị D. và em gái sau đó phải nghỉ bán nhiều ngày vì sợ tiếp tục bị trả thù. Đến ngày 21/3, hai chị em mới dám quay lại bán sau khi trình báo vụ việc với công an.

Về nguyên nhân sự việc, chị D. nghi ngờ có thể xuất phát từ mâu thuẫn trước đó giữa mình với một người đàn ông là chủ quán cà phê gần đó.

Sự việc chị D. bị tạt sơn được nhiều hội nhóm chia sẻ trên mạng xã hội facebook gây xôn xao. Nhiều người dùng facebook bày tỏ bức xúc đối với hành vi của kẻ xấu và mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra để xử lý theo quy định.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đất Đỏ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

PTH