Pháp luật

Dùng clip nóng đe dọa tống tiền, ép tình cũ quan hệ tình dục

Dù đã chia tay, Nhớ sau đó vẫn nhắn tin cho bạn gái cũ đòi đưa tiền và tiếp tục quan hệ tình dục nếu không sẽ đăng đoạn clip nóng của hai người lên mạng xã hội, nạn nhân đến lúc không còn khả năng vay nợ để đưa cho Nhớ thì mới báo cơ quan chức năng.

Ngày 9/12, Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết, Cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự Mai Văn Nhớ (SN 2003, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Dùng clip nóng đe dọa tống tiền, ép tình cũ quan hệ tình dục
Mai Văn Nhớ tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, lúc 22h ngày 6/12, chị A. (SN 2003, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) đến Công an xã Hiệp Thạnh tố cáo Nhớ về việc đã dùng đoạn clip quay cảnh quan hệ tình dục giữa A. và Nhớ để ép buộc chị nhiều lần đưa tiền.

Nhận thông tin, Công an xã Hiệp Thạnh chuyển vụ việc đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Dầu điều tra theo thẩm quyền.

Qua điều tra Công an xác định, vào năm 2020, Nhớ và chị A. làm công nhân chung công ty. Đến năm 2021, hai người phát sinh tình cảm và quan hệ tình dục với nhau. Lúc này, Nhớ đã dùng điện thoại di động quay lại.

Sau 2 tháng, chị A. chia tay Nhớ. Tuy nhiên, Nhớ sau đó vẫn nhắn tin cho chị A., yêu cầu nạn nhân phải đưa tiền và tiếp tục quan hệ tình dục nếu không sẽ đăng đoạn clip nóng của hai người lên mạng xã hội.

Quá hoảng sợ, chị A. đã đưa tiền cho Nhớ 17 lần với tổng số tiền 27 triệu đồng. Đến ngày 5/12, Nhớ tiếp tục nhắn tin yêu cầu chị A. chuyển 3,5 triệu đồng thì Nhớ mới chịu xoá đoạn clip trên. Chị A. không thể vay mượn được thêm tiền đưa cho Nhớ nên đã kể sự việc cho gia đình.

Với sự giúp đỡ từ người thân, chị A. không chịu chuyển khoản cho Nhớ mà kêu Nhớ đến nhà chị A. nhận tiền mặt. Khi Nhớ đến, gia đình chị A. bắt giữ và đưa Nhớ đến cơ quan công an tố cáo.

Tang vật thu giữ, gồm 1 thẻ ATM, 1 xe máy BS: 70F1-268.99, 1 ĐTDĐ của đối tương dùng quay đoạn clip.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Gò Dầu tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dung-clip-nong-e-doa-tong-tien-ep-tinh-cu-quan-he-tinh-duc-a365147.html