Pháp luật

Liên tiếp xảy ra án mạng vì hát karaoke bằng loa kẹo kéo ở Đà Nẵng: Tiếng hát đi vào lòng đất

Chỉ trong vòng ít ngày, tại TP Đà Nẵng xảy ra không ít các vụ việc nghiêm trọng xuất phát từ việc hát karaoke bằng loa kẹo kéo gây khó chịu cho người nghe.

Ngày 28/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Võ Ngọc Danh (27 tuổi, ngụ huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi "giết người".

Liên tiếp xảy ra án mạng vì hát karaoke bằng loa kẹo kéo ở Đà Nẵng: Tiếng hát đi vào lòng đất
Võ Ngọc Danh đến cơ quan công đầu thú. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, Danh là nghi can đâm chết đồng nghiệp cùng làm đầu bếp tại một quán nhậu trên đường đường Võ Nguyên Giáp, phường Mân Thái, quận Sơn Trà.

Cụ thể, sáng ngày 26/3, tại quán nhậu nói trên Thắng hát karaoke bằng loa kẹo kéo nhưng Danh không cho hát. Mâu thuẫn xảy ra, hai bên đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Võ Ngọc Danh bị Trần Hữu Thắng đánh vào đầu, mặt.

Bực tức, Danh chạy xuống bếp lấy dao đâm một nhát vào bụng của Thắng. Nạn nhân được đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, Danh vứt dao và đến cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, ngày 13/3 vừa qua, tại phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cũng đã xảy ra vụ án mạng liên quan đến hát karaoke bằng loa kẹo kéo khiến một người bị đâm chết tại chỗ.

Theo điều tra, nạn nhân Trần Văn Thắng (32 tuổi, quê ở thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) bị Lê Công Bình (31 tuổi, quê ở thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) nhắc nhở do Thắng và nhóm bạn hát karaoke bằng loa kẹo kéo gây ồn ào, không để mọi người trong xóm trọ nghỉ ngơi.

Do Thắng vẫn tiếp tục hát nên mâu thuẫn, dẫn đến xô xát với Bình. Bình rút dao đâm Thắng tử vong tại chỗ.

Đáng nói, nhiều đêm trước đó, nhóm Trần Văn Thắng cũng đã hát karaoke bằng loa kẹo kéo và ăn nhậu trước dãy trọ.

PTH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/lien-tiep-xay-ra-an-mang-vi-hat-karaoke-bang-loa-keo-keo-o-da-nang-tieng-hat-di-vao-long-dat-d158547.html