Pháp luật

Nghi phạm sát hại bạn gái 9X trong rẫy cà phê chỉ vì không cho mượn tiền

Hùng khai đã cùng bạn gái vào rẫy cà phê quan hệ tình dục, sau đó nạn nhân hỏi mượn tiền nên Hùng ra tay sát hại.

Như chúng tôi đã đưa tin, sáng nay 1/1, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) để điều tra hành vi Giết người.

Nghi phạm sát hại bạn gái 9X trong rẫy cà phê chỉ vì không cho mượn tiền
Công an khám nghiệm hiện trường

Thanh niên này bị cáo buộc sát hại N.T.T.H. (21 tuổi, ngụ cùng địa phương) trong rẫy cà phê của gia đình.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Hùng khai ngày 25/12, cả hai hẹn nhau đến rẫy cà phê của gia đình Hùng ở thôn 22, xã Hòa Khánh để quan hệ tình dục. Xong việc, H. lấy điện thoại mở cho Hùng xem lại đoạn video mà H. đã quay lại cảnh 2 người "mây mưa" vào ngày 10/12. Sau đó H. hỏi mượn 30 triệu đồng, nếu không sẽ gửi video này cho vợ Hùng. Đôi bên xảy ra mâu thuẫn, Hùng dùng tay bóp cổ nạn nhân tử vong.

Nghi phạm sát hại bạn gái 9X trong rẫy cà phê chỉ vì không cho mượn tiền - 1
Nguyễn Quang Hùng

Sau khi gây ra án mạng, Hùng lấy sợi dây chuyền vàng của nạn nhân mang đi bán. Để tránh bị phát hiện, Hùng mang chiếc xe máy của nạn nhân đến bỏ tại hồ Ea Kao, cách hiện trưởng khoảng 6 km.

Sau đó, người nhà đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội Facebook và trình báo chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm chị H. nhưng không có kết quả.

Thi thể chị H. sau đó được một người dân đi thăm rẫy phát hiện, nạn nhân tử vong trong tình trạng quần tụt xuống ngang đùi, áo kéo lên đến cổ để lộ ngực và bụng. Ngoài ra, trên cổ nạn nhân có vết siết bằng ống tay áo, bàn tay phải bị mất không tìm ra.

Đến rạng sáng 31/12/2019, chiếc xe máy hiệu Vison của nạn nhân cũng được tìm thấy tại khu vực giáp ranh giữa phường Ea Tam và xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột.

PTH (Nguoiduatin.vn)