Pháp luật

Nguyên nhân nam sinh lớp 10 bị đánh tử vong khi đang dạy thiếu nhi sinh hoạt hè

Mâu thuẫn tình cảm, nam sinh lớp 10 đã bị 4 thanh thiếu niên khác đánh hội đồng, dẫn đến tử vong khi đang dạy các em nhỏ sinh hoạt hè ở nhà văn hoá.

Ngày 12/7, tại kỳ họp HĐND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương Bùi Quang Bình đã thông tin về vụ việc một nam sinh lớp 10 bị đánh tử vong ở nhà văn hoá.

Mâu thuẫn yêu đương, nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng dẫn tới tử vong ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h10 cùng ngày, tại nhà văn hoá thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang (Hải Dương). Vào thời điểm xảy ra vụ việc, em Đặng Quang H. (SN 2006, trú tại xã Hồng Phong) đang dạy các cháu thiếu niên ở nhà văn hoá thôn Đồng Hội thì xuất hiện nhóm thanh niên lạ mặt đến gọi em H. ra ngoài nói chuyện.

Khi nam sinh xác nhận mình là H. thì bất ngờ bị các thanh, thiếu niên kia lao vào đánh cho đến khi gục ngã xuống đất. Sau đó, cả nhóm phóng xe rời đi. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh hô hoán và tiến hành cấp cứu tại chỗ cho nạn nhân, nhưng em H. không qua khỏi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tại địa phương đã nhanh chóng tới hiện trường để giải quyết vụ việc, đồng thời tổ chức truy bắt các đối tượng gây án.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc nam sinh lớp 10 bị đánh tử vong là do mâu thuẫn về tình cảm. Cả nạn nhân và các đối tượng gây án đều là học sinh.

Được biết, H là con trai út của Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, vừa học hết lớp 10 trường Trung học Phổ thông Khúc Thừa Dụ, huyện Ninh Giang. Do được nghỉ hè, H đã tham gia hướng dẫn các em thiếu nhi sinh hoạt hè.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguyen-nhan-nam-sinh-lop-10-bi-danh-tu-vong-khi-dang-day-thieu-nhi-sinh-hoat-he-tintuc831730