Pháp luật

Nhóm côn đồ phá tan quán nhậu, thực khách xem World Cup bỏ chạy tán loạn

Chủ quán nhậu bị côn đồ đập phá cho biết họ không có mâu thuẫn hay nợ tiền ai, không rõ lý do gì mà nhóm người lại đập phá như quán.

Ngày 29/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7 (TP HCM), đang điều tra, truy xét nhóm côn đồ đập phá quán nhậu ở phường Tân Quy.

Trước đó, khoảng 18h ngày 28/11, nhiều thực khách đang ăn uống và coi đá bóng World Cup ở quán nhậu O. (đường 79, phường Tân Quy, quận 7). Lúc này, một nhóm khoảng 15 người đi ô tô và xe máy tới dừng trước quán. Sau đó, nhóm này cầm hung khí xông vào quán, dọa chém nhân viên của quán, đập phá đồ đạc, hăm dọa thực khách...

Hình ảnh được camera an ninh ghi lại.

“Họ đập bể nhiều bàn ghế, kính cường lực, tủ rượu có giá trị và nhiều đồ đạc có giá trị khác trong quán. Chúng tôi đang ngồi ăn uống, họ cũng đập bể bàn ghế nên chúng tôi chạy ra ngoài”, một vị khách nói với báo Pháp Luật TPHCM.

Nhận tin báo, Công an quận 7 đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai chủ quán và nhân viên, đồng thời trích xuất camera an ninh để làm rõ nguyên nhân.

Theo hình ảnh camera ghi lại, nhóm người này gồm nhiều người đàn ông lực lưỡng xông vào chửi tục, đội nón kết, đeo khẩu trang liên tục đập phá đồ đạc, đạp ngã và đập bể nhiều vật dụng trong quán.

Clip cắt từ camera an ninh.

Chủ quán cho biết họ không có mâu thuẫn hay nợ tiền ai, không rõ lý do gì mà nhóm người lại đập phá như quán.

Hiện, vụ việc đang được Công an Quận 7 tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nhom-con-o-pha-tan-quan-nhau-thuc-khach-xem-world-cup-bo-chay-tan-loan-a364381.html