Pháp luật

Nữ sinh 12 tuổi bị ghép 'ảnh nóng', bắt tự chụp ảnh khỏa thân, đọc truyện đồi trụy

Dù người nhà nạn nhân đã báo công an, đối tượng xấu vẫn gửi ảnh nóng đe doạ, ép bé gái 12 tuổi phải thực hiện các hành vi đồ truỵ với mục đích quay dựng clip khiêu dâm.

Nữ sinh 12 tuổi bị ghép 'ảnh nóng', bắt tự chụp ảnh khỏa thân, đọc truyện đồi trụy
Ảnh minh hoạ.

Ngày 9/4, báo Thanh Niên đưa tin, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan để điều tra, truy xét vụ việc một nữ sinh 12 tuổi bị ghép "ảnh nóng" để đe doạ, ép thực hiện các hành vi đồi trụy.

Trước đó, ngày 21/3, anh C. (40 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đến Công an quận Cẩm Lệ trình báo về việc con gái anh bị một đối tượng quấy rối thông qua mạng xã hội.

Theo nội dung trình báo, khoảng 22h ngày 20/3, một tài khoản Facebook nhắn tin qua ứng dụng Messenger cho con gái anh C. là cháu D. (12 tuổi, đang học lớp 6) để xin địa chỉ email. Tài khoản Facebook này lấy tên, ảnh đại diện trên Facebook con gái anh C. để làm giả Facebook.

Khi em D. kiểm tra email thì nhận được khoảng 20 tấm "ảnh nóng" khỏa thân, sử dụng gương mặt của D. ghép với hình ảnh cơ thể của người lớn.

Lúc này, đối tượng nhắn tin yêu cầu em D. không được báo cha mẹ, tải ứng dụng Telegram để tiếp tục trao đổi, nếu không làm theo sẽ tung "ảnh nóng" lên mạng xã hội. Dù hoang mang và sợ hãi nhưng D. đã báo cho cha mẹ biết.

Đến khoảng 22h45 phút cùng ngày, đối tượng nhiều lần đe dọa, bắt em D. vào nhà tắm quay, chụp lại hình ảnh khỏa thân để gửi cho đối tượng nhưng em D. từ chối làm theo.

Gia đình sau đó đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an. Cho tới lúc này, đối tượng vẫn liên tục nhắn tin đe dọa gửi "ảnh nóng" đã ghép của D. cho bạn bè và người thân. Thậm chí, kẻ này còn gửi đường link truyện tranh đồi trụy, yêu cầu em D. phải đọc và kể lại, gọi cuộc gọi video với mục đích ghi lại màn hình, ghép thành 1 đoạn chat sex.

Theo người nhà nạn nhân, đối tượng gây án rất ranh mãnh, dùng ứng dụng thay đổi giọng nói. Khi nghi ngờ gia đình báo công an, nghi can đã xóa tài khoản Telegram và Facebook.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (SHTT)




https://sohuutritue.net.vn/nu-sinh-12-tuoi-bi-ghep-anh-nong-bat-tu-chup-anh-khoa-than-doc-truyen-doi-truy-d215232.html