Pháp luật

Thiếu nữ 15 tuổi gửi video nhạy cảm cho người yêu liền bị phát tán lên mạng

Do mâu thuẫn, Dũng đã đăng video quay cảnh nhạy cảm lên mạng để làm nhục thiếu nữ 15 tuổi

Ngày 17/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Xuân Dũng (22 tuổi, trú tại thôn Tùng Giang, xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch) về hành vi “Làm nhục người khác”.

Thiếu nữ 15 tuổi gửi video nhạy cảm cho người yêu liền bị phát tán lên mạng
Công an huyện Quảng Trạch thi hành lệnh bắt đối với Lê Xuân Dũng

Trước đó, Công an huyện Quảng Trạch tiếp nhận tố giác tội phạm của chị Phạm Thị H. trú tại xã Quảng Lưu với nội dung ngày 14/10, Lê Xuân Dũng đã dùng mạng xã hội Facebook đăng tải video có nội dung nhạy cảm của con gái chị là em N.T.H. (SN 2006).

Kết quả điều tra đã xác định, vào khoảng tháng 7/2021, cháu N.T.H. có quen biết qua mạng xã hội và sau đó có quan hệ tình cảm với Phạm V. L., trú tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch. Ngày 28/9, trong lúc đang nhắn tin cùng nhau thì L. có trao đổi với cháu H. dùng máy điện thoại quay một số hình ảnh H. tắm tại phòng tắm và gửi đoạn video tự quay được qua tin nhắn Messenger cho bạn trai.

Sau đó L. đã gửi đoạn video này cho Lê Xuân Dũng. Khi biết được hình ảnh nhạy cảm trên là của em H., Dũng đã chủ động gửi qua tin nhắn Messenger cho H. thì bị người nhà của cô gái phát hiện.

Đến ngày 14/10, do mâu thuẫn nên Dũng đã sử dụng điện thoại của mình để đăng tải đoạn video có thời lượng 6 giây lên mạng xã hội Facebook và đăng dòng trạng thái nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm nhục em H., vụ việc sau đó được người nhà nạn nhân trình báo công an,

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quảng Trạch tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thieu-nu-15-tuoi-gui-video-nhay-cam-cho-nguoi-yeu-lien-bi-phat-tan-len-mang-tintuc801562