Pháp luật

Thông tin mới vụ 3 nữ tạp vụ nghi ngộ độc ma túy: Bánh của ai?

Sau khi khách trả nhà, chủ nhà có thuê 4 nữ tạp vụ đến dọn dẹp. 3 người trong số họ thấy khách để lại nhiều đồ ăn nên đã lấy ăn, sau đó bị ngộ độc.

Ngày 9-12, liên quan vụ 3 người phụ nữ cấp cứu nghi do ngộ độc ma túy dạng cần sa, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) cùng các đơn vị liên quan tiếp tục làm rõ.

Thông tin mới vụ 3 nữ tạp vụ nghi ngộ độc ma túy: Bánh của ai?
Nơi xảy ra vụ việc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền

Theo điều tra, cả 3 làm công việc tạp vụ ở căn nhà khoảng 200 m2 ở một hẻm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức.

Trước đó, căn nhà trên được một nhóm khách thuê tổ chức sự kiện, tiệc ăn uống.

Tiệc tan, chủ nhà đã thuê 4 nữ tạp vụ đến dọn dẹp. Thấy trên bàn còn nhiều đồ ăn, thức ăn thừa, có một loại giống bánh quy nên họ đã ăn, sau đó thì xảy ra sự việc trên.

4 nữ tạp vụ được thuê dọn dẹp qua một ứng dụng di động, không có quan hệ với chủ nhà.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, trưa 7-12, chị Đoàn Thị P. (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) ăn một loại bánh không rõ nguồn gốc. Chị sau đó chóng mặt, buồn ngủ, lơ mơ dần.

Cũng thời gian trên, chị Phan Thị H. (43 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) và chị Phù Thị Kim H. (31 tuổi, ngụ quận 4) cũng ăn loại bánh trên. Họ đều cảm thấy choáng váng, lâng lâng sau đó.

Đến chiều cùng ngày, Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức) tiếp nhận 3 bệnh nhân nữ này trong tình trạng lơ mơ, choáng váng.

Qua kiểm tra, cả 3 đều dương tính với chất ma túy dạng cần sa.

Chiều tối 7-12, Công an TP Thủ Đức có mặt tại cơ sở trên để làm rõ. Công an phát hiện trong thùng rác có hơn 30 vỏ bong bóng....

Theo Anh Vũ (Nld.com.vn)
https://nld.com.vn/thong-tin-moi-vu-3-nu-tap-vu-nghi-ngo-doc-ma-tuy-banh-cua-ai-196231209143754675.htm