Pháp luật

Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl

Tina Dương khi nói lời sau cùng trước tòa đã bật khóc nức nở xin lỗi gia đình cũng như các bị hại và mong được xem xét mức án thấp nhất...
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl
TAND tỉnh Bình Thuận mới đây đã tuyên án Ninh Thị Vân Anh (còn gọi Tina Dương, SN 1995, ngụ tỉnh Bắc Giang), mức án 8 năm tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và 3 năm tù về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”. Tổng mức án mà bị cáo phải thi hành là 11 năm.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 1
Nói lời sau cùng tại toà, Ninh Thị Vân Anh bật khóc nức nở và xin lỗi gia đình cũng như các bị hại. Bị cáo mong Hội đồng xét xử xem xét mức án thấp nhất để sớm được trở về với gia đình, có cơ hội làm lại cuộc đời. (Ảnh: Người đưa tin)
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 2
Trong phiên xét xử, bị cáo đã thành khẩn khai báo, bồi thường thiệt hại và được phía bị hại xin giảm nhẹ hình phạt, nên được hưởng tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 3
Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Bình Thuận, ngày 24/1/2022, Ninh Thị Vân Anh gọi điện cho Công ty TNHH Thương mại vận tải và du lịch Gia Đình Việt (ở TP HCM) thuê ô tô tự lái và yêu cầu lái xe ra giao tại TP Phan Thiết (Bình Thuận). (Ảnh: Báo Giao thông)
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 4
Sau thỏa thuận, công ty cử người lái ô tô (biển số 51H - 242.74) từ TP HCM đến TP Phan Thiết làm hợp đồng thuê xe thời hạn 3 tháng (24/1 - 24/4/2022) và giao xe, giấy tờ liên quan cho Vân Anh. Vân Anh đã trả tiền thuê xe tháng đầu cùng chi phí giao xe cho Công ty Gia Đình Việt là 50 triệu đồng và sử dụng xe đi lại. (Ảnh: NLĐ)
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 5
Đến ngày 24/4/2022, hết hợp đồng thuê xe, nhân viên công ty đã nhiều lần liên lạc với Vân Anh yêu cầu trả lại xe, nhưng cô gái này cố tình trốn tránh không trả xe và cũng không trả tiền thuê xe 2 tháng còn lại.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 6
Tháng 5/2022, Vân Anh lái xe ra Ninh Bình và rủ một người bạn mở cửa hàng bán trái cây. Thời điểm này, Vân Anh mua trả góp 2 sim điện thoại số đẹp của một người ở tỉnh Hải Dương với giá 500 triệu đồng.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 7
Để có tiền đầu tư bán trái cây và trả góp sim điện thoại, Vân Anh bán ô tô biển số 51H - 242.74 cho anh H. (TP. Hà Nội) với giá 450 triệu đồng. Sau khi làm hợp đồng mua bán, anh H. đã chuyển cho Vân Anh 390 triệu đồng.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 8
Tiếp đó, Vân Anh về TP HCM, lên mạng xã hội đặt làm giả giấy chứng nhận đăng ký ô tô biển số 51H - 242.74 với giá 5 triệu đồng rồi đem ra Ninh Bình giao cho anh H. tạo lòng tin và nói dối rằng đang chờ người thân đi công tác về làm thủ tục sang tên đổi chủ.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 9
Đến tháng 7/2022, do thiếu nợ nhiều người nên Vân Anh rời khỏi Ninh Bình về lại TP HCM và đến TP. Phan Thiết sinh sống. Trước những lùm xùm trên mạng xã hội và tố giác của công dân, công an địa phương đã mời cô gái này lên làm việc.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 10
Qua thu thập tài liệu chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Ninh Thị Vân Anh về hai tội danh trên. Vân Anh đã trả 300 triệu đồng cho Công ty Gia Đình Việt và trả cho anh H. 360 triệu đồng. Hiện cả hai bị hại trong vụ án đã làm đơn giảm nhẹ hình phạt cho nữ bị can.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 11
Tina Dương từng là hotgirl nổi tiếng mạng xã hội về độ sang chảnh, ăn chơi khiến nhiều người lầm tưởng cô là đại gia hay tiểu thư con nhà giàu có.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 12
Tuy nhiên, khi "hotgirl” Tina Dương bị bắt về hành vi lừa đảo, mọi người mới vỡ lẽ rằng những thứ hào nhoáng của cô chẳng qua chỉ là để đánh bóng tên tuổi để phục vụ mục đích cá nhân của mình.
Tina Dương hầu tòa: Lời cuối cùng của hotgirl - 13
Hình ảnh Tina Dương từng khiến mạng xã hội dậy sóng.

Theo Tâm Đức (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/tina-duong-hau-toa-loi-cuoi-cung-cua-hotgirl-1864724.html#p-1