Pháp luật

Trộm đồ của thiếu phụ quen trên mạng sau khi "vui vẻ"

Hùng "săn đón" bạn chat đã nhiệt tình đi xe máy từ Bắc Giang về Hà Nội gặp mình, đưa vào khách sạn rồi trộm tài sản khi chị này đang ngủ say.
Hùng "săn đón" bạn chat đã nhiệt tình đi xe máy từ Bắc Giang về Hà Nội gặp mình, đưa vào khách sạn rồi trộm tài sản khi chị này đang ngủ say.
 
Ngày 26/5, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã khởi tố bị can với Đỗ Văn Hùng (34 tuổi, ở Nam Định) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Hùng tại cơ quan công an.

Theo điều tra, Hùng làm thợ xây ở Hà Nội. Những lúc rảnh rỗi, người đàn ông có gia đình này thường lên mạng tán tỉnh đã phụ nữ đã kết hôn. Anh ta sau đó rủ được một thiếu phụ ở Bắc Giang về Hà Nội gặp mặt.

Thấy cô này có nhiều tài sản, Hùng ra sức "chiều chuộng". Đêm 26/4, sau nhiều giờ đi chơi, Hùng đưa bạn chat vào một khách sạn ở phường Mỹ Đình 2.

Khi cô này ngủ say, gã lấy trộm chìa khóa xe Air Blade của nạn nhân rồi xuống dưới tầng lấy xe bỏ đi. Chạy xe được chừng nửa cây, Hùng quay lại phòng khách sạn lục túi lấy thêm 2 điện thoại cùng 4,5 triệu đồng của thiếu phụ vẫn say giấc.

Cảnh sát cho hay, bị mất tài sản, nạn nhân ngại không dám trình báo. Hùng sau khi tiêu hết tiền đã đưa xe máy và điện thoại nhờ bạn mang trả giùm. Liên hệ với thiếu phụ, anh này biết được sự việc nên mang tang vật đến cơ quan công an trình báo.

Hùng sau đó ra đầu thú.
 
>> Kiều nữ chuyên săn “tình một đêm” khách ngoại quốc

Theo Hoàng Việt (VnExpress.net)