Pháp luật

Vụ giám đốc người nước ngoài nghi sát hại nữ kế toán: Nạn nhân đang mang thai

Người nhà của nữ kế toán cho biết trước khi bị sát hại, nạn nhân đang mang thai con thứ nhất khoảng 8 tuần tuổi.

Ngày 30/3, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã thông báo truy tìm nghi phạm gây ra vụ án mạng tại một công ty trên địa bàn phường Khánh Bình (TX Tân Uyên, Bình Dương).

Vụ giám đốc người nước ngoài nghi sát hại nữ kế toán: Nạn nhân đang mang thai
Chân Dung đối tượng Yang Zhong Wu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 29/3, nhân viên Công ty Vinh Nhuận phát hiện chị Lý Thị M. (30 tuổi, ngụ Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương) là kế toán của công ty tử vong tại công ty nên báo công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định nghi phạm gây ra vụ án mạng là Yang Zhong Wu (47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) là giám đốc công ty này.

Sau khi gây án, Yang Zhong Wu đã rời khỏi công ty trên chiếc xe bán tải màu trắng, biển số 61C- 450.00.

Vụ giám đốc người nước ngoài nghi sát hại nữ kế toán: Nạn nhân đang mang thai - 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án.

Theo báo Pháp Luật TP HCM, Người nhà nạn nhân cho biết, chị M. đang mang thai con thứ nhất khoảng 8 tuần tuổi. Hiện tại, gia đình đã đưa thi thể chị M. về Đồng Nai để mai táng.

Theo chồng nạn nhân, chị M. có tâm sự, cách đây khoảng một tuần có xảy ra mâu thuẫn với giám đốc về công việc. Người chồng khuyên chị M. nghỉ việc, chị M. cũng đã viết sẵn đơn nghỉ việc nhưng chị M. muốn giải quyết hết công việc mới nghỉ.

"Gia đình tôi quá bàng hoàng khi xảy ra vụ việc như thế này, tôi đã khuyên vợ nghỉ làm rồi nhưng vợ tôi chưa kịp nghỉ thì xảy ra vụ việc này", chồng nạn nhân cho biết.

Một số nhân viên công ty cho biết, khoảng hai tuần qua, chị M. và giám đốc người nước ngoài này liên tục có những mâu thuẫn, tranh cãi xung quanh việc công ty bị mất tài sản.

PTH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vu-giam-doc-nguoi-nuoc-ngoai-nghi-sat-hai-nu-ke-toan-nan-nhan-dang-mang-thai-d158770.html