RSS của Đọc nhanh

RSS viết tắt từ Really Simple Syndication là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt gọi là News reader phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem tòan bộ tin.

Các kênh RSS do Đọc Nhanh cung cấp

Trang chủ https://docnhanh.vn/rss/trang-chu.rss
Xã hội https://docnhanh.vn/rss/xa-hoi.rss
Thế giới https://docnhanh.vn/rss/the-gioi.rss
Pháp luật https://docnhanh.vn/rss/phap-luat.rss
Kinh tế https://docnhanh.vn/rss/kinh-te.rss
Sao 360° https://docnhanh.vn/rss/sao-360.rss
Giải trí https://docnhanh.vn/rss/giai-tri.rss
Thể thao https://docnhanh.vn/rss/the-thao.rss
Giới trẻ https://docnhanh.vn/rss/gioi-tre.rss
Ôtô - Xe máy https://docnhanh.vn/rss/o-to-xe-may.rss
Công nghệ https://docnhanh.vn/rss/cong-nghe.rss
Lối Sống https://docnhanh.vn/rss/loi-song.rss
Ăn - Chơi https://docnhanh.vn/rss/an-choi.rss
Phong Cách https://docnhanh.vn/rss/phong-cach.rss

Các giới hạn sử dụng

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin cần thiết khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ docnhanh.vn.

Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website docnhanh.vn được vận hành bởi Công ty Cổ phần Quang Minh Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo mật

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa tiết lộ các thông tin cá nhân dưới hình thức comment bài viết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quy chế cung cấp, trao đổi thông tin trên docnhanh.vn

Website này thuộc quyền sở hữu và Công ty Cổ phần Quang Minh Việt Nam. Khi truy cập, sử dụng website, quý khách đã mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện đề ra ở đây. Do vậy, đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

1. Điều khoản chung

a. Chấp thuận các điều kiện sử dụng

Khi sử dụng Website docnhanh.vn (gọi tắt là website), Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện sử dụng”. docnhanh.vn có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

Giới thiệu

Trang Thông tin điện tử docnhanh.vn

Thông tin docnhanh.vn

Chịu trách nhiệm nội dung:
Điều Thị Bích
Địa chỉ trụ sở:
Tầng 6, Tòa nhà Golden Field, Khu đô thị mới Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ quan chủ quản:
Công ty Cổ phần Quang Minh Việt Nam

Trụ sở và văn phòng đại diện

docnhanh.vn:
Tầng 6, Tòa nhà Golden Field, Khu đô thị mới Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:
+84903.263.198
Fax:
+84903.263.198

Đọc báo điện tử, Báo mới 24h, Tin tức trong ngày mới nhất.