Sao 360°

Á hậu Huyền My kể về khoảng thời gian ám ảnh: 'Hoa hậu, Á hậu cũng là con người bình thường...'

Dần rút lui khỏi showbiz, Á hậu Huyền My cho rằng thời điểm hiện tại, cô hài với cuộc sống và công việc đang có.

Mới đây Á hậu Huyền My đã tung bộ ảnh mới khoe nét đẹp tiểu thư đài các, khiến vạn người mê. Nàng Hậu lựa chọn lối trang điểm tông hồng ngọt ngào, kết hợp mái tóc gợn sóng bồng bềnh, giúp thêm phần cuốn hút.

Á hậu Huyền My kể về khoảng thời gian ám ảnh: 'Hoa hậu, Á hậu cũng là con người bình thường...'
Á hậu Huyền My vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào sau nhiều năm dần rút lui khỏi showbiz.

Á hậu Huyền My luôn được nhiều người quý mến bởi vẻ đẹp rạng rỡ, giàu năng lượng và sự tự tin. Trước khi có nhan sắc của hiện tại, nàng Hậu bộc bạch rằng mình từng có một khoảng thời gian khá ám ảnh khi tăng cân, nhận về những ý kiến không hay bởi cô có lối sống khá thoải mái với bản thân.

"Hoa hậu, Á hậu cũng là những con người bình thường, có những sở thích riêng và tôi lại đặc biệt thích ăn những món ăn ngon. Sau khoảng thời gian chiều chuộng bản thân mình, tôi lập tức chấn chỉnh nhằm đem đến những hình ảnh tốt nhất đến với khán giả", Á hậu Huyền My nói.

Á hậu Huyền My kể về khoảng thời gian ám ảnh: 'Hoa hậu, Á hậu cũng là con người bình thường...' - 1
Á hậu Huyền My từng có thời gian ám ảnh vì tăng cân.

Sau 8 năm giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My đang là một biên tập viên thể thao quen mặt với các fan bóng đá. Rời xa showbiz, lựa chọn theo đuổi một con đường khác, không còn xuất hiện trong nhiều sự kiện, nàng Hậu tìm thấy hạnh phúc trong công việc hiện tại.

Nhắc lại cơ duyên với nghề biên tập viên, Huyền My cảm thấy biết ơn vô cùng. Từ lâu là người yêu thích thể thao nên khi được trao cơ hội, cô phải nắm lấy và tự nhủ với lòng phải cố gắng hết sức. Nhìn lại chặng đường hơn một năm gắn bó với nghề, Á hậu chia sẻ: "Tôi may mắn vì đang được sống với đam mê. Ở độ tuổi này, tôi cảm thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn và tôi cũng không hẳn tham gia nhiều sự kiện như trước nữa".

Á hậu Huyền My kể về khoảng thời gian ám ảnh: 'Hoa hậu, Á hậu cũng là con người bình thường...' - 2

Dù bận rộn với công việc, Huyền My có bí quyết riêng để duy trì cuộc sống cân bằng. Đó là cách cô luôn duy trì thái độ lạc quan, cố gắng tìm kiếm niềm vui trong mọi công việc.

Ngoài ra, khi có thời gian rảnh, người đẹp tận hưởng với việc được ở nhà dọn dẹp hay nấu ăn. Huyền My yêu thích sự yên bình này và ngày càng biết cách tự làm bản thân hạnh phúc. "Được làm công việc mình yêu thích, tôi không cảm thấy áp lực mà lại càng hăng say cống hiến với nghề", cô nói.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/a-hau-huyen-my-chia-se-ve-cuoc-song-hien-tai-sau-khi-roi-khoi-showbiz-202210251521495321.html