Sao 360°

Angela Baby trải lòng hậu ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Sợ lặp lại 'vết xe đổ', không dám bước vào mối quan hệ mới

Dường như cuộc hôn nhân đổ vỡ đã để lại vết thương tâm lý khá lớn cho Angela Baby.

Mới đây, khi tham gia một chương trình về tình yêu, Angela Baby đã gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về tình yêu, hôn nhân. Nữ diễn viên thổ lộ, khi mối quan hệ còn tốt đẹp, vì đã quá quen với việc ở bên cạnh một người nên khi đột ngột chia xa, cô không khỏi trải qua cảm giác bối rối, sợ hãi. 

Không chỉ có thế, Angela Baby còn cho biết cô cảm thấy sợ khi rơi vào một mối quan hệ khác, bởi mối quan hệ trước đây cũng từng bắt đầu rất tốt đẹp nhưng sau đó trải qua nhiều bất hòa, thường xuyên cãi vã, để rồi dẫn đến chia tay. Nếu bước vào một mối quan hệ khác, liệu có lặp lại những sai lầm tương tự?

Angela Baby trải lòng hậu ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Sợ lặp lại 'vết xe đổ', không dám bước vào mối quan hệ mới

Angela Baby nhận định, có những người sau đổ vỡ dần quen với việc một mình, không dễ dàng mở lòng với những mối quan hệ mới. Khi được hỏi có nên vì "nửa kia" mà thay đổi, người đẹp đưa ra quan điểm: "Đừng cố thay đổi nhau, cách tốt nhất là cả hai từ từ điều chỉnh theo nhịp điệu mà hai bên cùng thấy thoải mái. Nếu bạn vì người kia mà cố gắng thay đổi, hoặc ngược lại, mâu thuẫn sẽ bùng nổ vào một ngày nào đó, bởi vì không ai muốn bị thay đổi, kể cả chính bản thân bạn".

Angela Baby trải lòng hậu ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Sợ lặp lại 'vết xe đổ', không dám bước vào mối quan hệ mới - 1

Những chia sẻ của Angela Baby khiến nhiều người cho rằng cô đang tâm sự về chính trải nghiệm của mình trong cuộc hôn nhân đổ vỡ với Huỳnh Hiểu Minh. Qua những gì mà người đẹp tiết lộ, dân tình đặt ra câu hỏi rằng liệu có phải cuộc sống của cả hai đã trải qua những bất đồng, cãi vã nên mới dẫn đến chia tay hay không? 

Tuy nhiên, dù đáp án có thế nào thì những lời giãi bày của Angela Baby cũng nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả. Đa số mọi người đều mong cô sớm vượt qua cái bóng của những cảm xúc cũ và tìm cho mình một nửa phù hợp trong tương lai.

Angela Baby trải lòng hậu ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh: Sợ lặp lại 'vết xe đổ', không dám bước vào mối quan hệ mới - 2

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/angela-baby-trai-long-hau-ly-hon-voi-huynh-hieu-minh-so-lap-lai-vet-xe-o-khong-dam-buoc-vao-moi-quan-he-moi-a362272.html