Sao 360°

Anh Tú bị soi đeo nhẫn ở sự kiện, liệu ngày lên xe hoa cùng Diệu Nhi sắp đến?

Anh Tú xuất hiện ở sự kiện với nhan sắc nét căng, nhưng netizen chỉ chú ý chiếc nhẫn trên tay.

Mới đây, sự kiện họp báo ra mắt phim Tết vừa được diễn ra quy tụ nhiều ngôi sao đình đám trong showbiz Việt. Bên cạnh sự góp mặt của dàn mỹ nhân Vbiz, Anh Tú là một trong những sao nam gây chú ý, diện outfit thanh lịch khoe visual "nét căng". Đặc biệt, trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, netizen còn "soi" được chi tiết liên quan đến Diệu Nhi.

Anh Tú bị soi đeo nhẫn ở sự kiện, liệu ngày lên xe hoa cùng Diệu Nhi sắp đến?
Anh chàng bị soi có đeo nhẫn ở ngón áp út
Anh Tú bị soi đeo nhẫn ở sự kiện, liệu ngày lên xe hoa cùng Diệu Nhi sắp đến? - 1
Anh Tú khi chụp hình rất khéo che ngón tay có đeo nhẫn, nhưng lại bị ống kính máy quay ghi lại mất rồi!

Cụ thể, theo nội dung được ghi lại, ngoài nét điển trai đốn tim hội chị em thì không ít người phát hiện ra Anh Tú có đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út. 

Thông thường, những người đeo nhẫn ở vị trí này trên tay cho thấy bản thân đang trong mối quan hệ hạnh phúc, hoặc thậm chí ở giai đoạn đính hôn hay sắp cưới. Từ đây, không ít người hâm mộ cảm thấy thích thú, cho rằng Anh Tú và Diệu Nhi sắp lên xe hoa. Nếu đúng như vậy, thì showbiz Việt chuẩn bị có một siêu đám cưới nữa chăng?

Anh Tú bị soi đeo nhẫn ở sự kiện, liệu ngày lên xe hoa cùng Diệu Nhi sắp đến? - 2

Được biết, Anh Tú và Diệu Nhi từng diễn cùng nhau ở sân khấu Thế giới trẻ. Đây cũng là nơi gặp đôi lần đầu gặp gỡ và bắt đầu nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Cặp đôi lần đầu công khai tình cảm tư năm 2016 và khá kín tiếng trong chuyện hẹn hò. 

Có thể nói sau khi công khai chuyện yêu đương, Diệu Nhi và Anh Tú bật chế độ giấu kín bưng. Suốt nhiều năm gần đây, cặp đôi rất hạn chế tung ảnh tình tứ và không nhắc đến đối phương trên mạng xã hội. Thế nhưng, thỉnh thoảng đôi trai tài gái sắc này cũng úp úp mở mở “hint” chất lượng khiến dân tình đứng ngồi không yên. Sau hơn 6 năm hẹn hò, người hâm mộ cặp đôi Anh Tú - DIệu Nhi cũng đang mong chờ 2 diễn viên sớm "về chung một nhà". 

Theo Phạm Quỳnh Thương (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/anh-tu-bi-soi-deo-nhan-dinh-hon-cung-dieu-nhi-o-su-kien-202201241712298229.html