Sao 360°

Bằng chứng rõ mồn một cho thấy 'chàng Xoăn' Lee Min Ho hẹn hò 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun

Cặp đôi "Vườn sao băng" được cho là đang có mối quan hệ tình cảm ngọt ngào trên mức đồng nghiệp.

Mới đây, Goo Hye Sun có đăng tải lên trang cá nhân cho biết cô đã chia tay bạn trai. Cũng vì lý do này mà cô được ship nhiệt tình với Lee Min Ho, bạn diễn một thời trong "Vườn sao băng".

Không chỉ dừng ở mức đẩy thuyền, dân mạng còn tìm ra bằng chứng rõ mồn một cho thấy Goo Hye Sun thực sự đang hẹn hò mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc. Họ phát hiện ra trong một clip quay lại cảnh Lee Min Ho từ Mỹ trở về Hàn Quốc hồi tháng 3. Anh đưa cún cưng của mình cho một người mặc đồ đen, có chiều cao khiêm tốn. Bàn tay của nhân vật trên giống hệt với bàn tay của Goo Hye Sun.

lee min ho, goo hye sun, hẹn hò, sao hàn
Goo Hye Sun được cho là nhân vật được Lee Min Ho đưa cún cưng cho ở sân bay trở về Hàn hồi tháng 3.

Cũng vì điều này mà netizen cho rằng Lee Min Ho và Goo Hye Sun đang có mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Hye Sun đã trở về với "chàng Xoăn" sau đổ vỡ hôn nhân với Ahn Jae Hyun.

Tuy nhiên cũng có những người cho rằng bằng chứng đưa ra chưa thuyết phục bởi không nhìn rõ mặt của nhân vật mà Lee Min Ho đưa cún cưng cho. Chỉ khi nào hai người lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương thì họ mới tin.

"Nàng Cỏ" bị nghi ngờ đang hẹn hò "chàng Xoăn".
"Nàng Cỏ" bị nghi ngờ đang hẹn hò "chàng Xoăn".

"Vườn sao băng" chính thức được lên sóng vào năm 2009. Nhờ đóng vai chính trong tác phẩm này mà cả Lee Min Ho lẫn Goo Hye Sun đều gặt hái về vô số thành công. Bộ phim đưa tên tuổi của họ lên tầng cao mới. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua nhưng khán giả vẫn dành tình cảm cho cặp đôi "chàng Xoăn" và "nàng Cỏ". Họ vẫn nuôi hy vọng hai ngôi sao có thể trở thành người thương ở ngoài đời thật.

Goo Hye Sun và Lee Min Ho thời đóng "Vườn sao băng".
Goo Hye Sun và Lee Min Ho thời đóng "Vườn sao băng".

Theo Nguyễn Linh (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bang-chung-ro-mon-mot-cho-thay-chang-xoan-lee-min-ho-hen-ho-nang-co-goo-hye-sun-121506.html