Sao 360°

Bên nhau cả thập kỉ, Hà Tăng và ông xã có quy tắc riêng mỗi khi đứng chung một khung hình

Cuộc sống làm dâu, làm vợ nhà môn của Hà Tăng khiến nhiều người ao ước.

Mặc dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng cuộc sống của “ngọc nữ màn ảnh” Hà Tăng luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Có thể nói, Hà Tăng là một trong số người đẹp nói không mọi scandal, đời tư trong sạch trong làng giải trí Việt.

Bên nhau cả thập kỉ, Hà Tăng và ông xã có quy tắc riêng mỗi khi đứng chung một khung hình

Vừa qua, Hà Tăng cùng ông xã làm bữa tiệc hoành tráng kỉ niệm một thập kỉ bên nhau. Khán giả  nhận ra một điểm đặc biệt giữa Hà Tăng và chồng mỗi khi cùng đứng chung một khung hình. Cụ thể, cả hai dường như đặt ra một quy tắc riêng khi chụp hình sẽ tạo dáng cùng một kiểu, nắm tay nhà và mỉm cười nhìn về phía trước. Trong khi Louis Nguyễn vẫn giữ được phong thái lịch lãm, điển trai thì "ngọc nữ" lại ghi điểm với thần thái chuẩn phu nhân hào môn kiêu sa. Thậm chí vị trí đứng của cả 2 (chồng bên trái, vợ bên phải) cũng hiếm khi thay đổi.

Bên nhau cả thập kỉ, Hà Tăng và ông xã có quy tắc riêng mỗi khi đứng chung một khung hình - 1

Hiện tại, Hà Tăng đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng và 3 nhóc tỳ đáng yêu. Cô cho biết mình là phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian khi đã làm mẹ của 3 nhóc tỳ và có người chồng tuyệt vời: "Mẹ yêu bàn tay xinh xắn của Chloe. Mẹ yêu nụ cười quá đỗi yêu thương của Riki mỗi khi nhìn mẹ. Mẹ yêu những ngón chân bé nhỏ của Mason. Mẹ yêu dáng ngồi của Molly với đôi mắt luôn hướng về mẹ. Mẹ yêu cái mặt xinh xinh của April đặt lên gối mẹ xin ăn. Mẹ yêu những buổi chiều cả nhà mình cùng nhau đi dạo, các con đạp xe lướt qua gọi mẹ ơi, mẹ ơi!

Bên nhau cả thập kỉ, Hà Tăng và ông xã có quy tắc riêng mỗi khi đứng chung một khung hình - 2

Mẹ yêu những bữa ăn của các con và bố nói đủ thứ chuyện trên đời. Mẹ yêu những giây phút mình ôm nhau cùng xem một bộ phim. Mẹ yêu mỗi khoảnh khắc bên các con. Mẹ mong tuổi thơ các con có những kỷ niệm thật đẹp và bình yên. Cảm ơn đã đến bên mẹ. Mẹ yêu các con hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này".

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/ha-tang-va-ong-xa-co-quy-tac-rieng-moi-khi-dung-chung-mot-khung-hinh-202211070939537227.html