Sao 360°

Bị đồn qua đời vì đột quỵ, Cát Phượng đang nằm viện cũng phải bức xúc lên tiếng

Hai ngày vừa qua, thông tin Cát Phượng nhập viện vì rối loạn tiền đình cấp độ nặng khiến showbiz Việt xôn xao.

Trong những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Cát Phượng nhập viện cấp cứu vì căn bệnh tiền đình khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ cô cảm thấy vô cùng lo lắng. Đúng vào thời điểm này thì trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện thông tin nữ diễn viên đã qua đời vì đột quỵ tại bệnh viện.

Điều này khiến nữ diễn viên cảm thấy vô cùng bức xúc. Vì vậy, dù vẫn còn đang rất mệt mỏi, Cát Phượng vẫn phải cố gắng đăng tải dòng trạng thái dài để công chúng và mọi người an tâm.

Bị đồn qua đời vì đột quỵ, Cát Phượng đang nằm viện cũng phải bức xúc lên tiếng

Cát Phượng viết: "Cát còn sống, chưa chết như các thông tin tào lao đăng nghen cả nhà. Cát không biết phải nói như thế nào với mọi người ngoài 2 chữ cảm ơn.

Quá nhiều tin nhắn hỏi và muốn biết về tình hình sức khoẻ của Cát. Cát ngủ li bì mọi người ạ, Cát ăn vào không còn ói nữa nhưng khi nằm xuống thì đầu vẫn còn đau phía sau ót, đồng thời đầu quay nặng nề.

Sáng 7 giờ y tá đem đồ ăn sáng lên ăn và uống thuốc. Cát ăn sạch bách. Xong sau đó nằm vật ra ngủ đến trưa lại ăn cơm rồi uống thuốc. Ăn xong sạch bách rồi lại ngủ. Chiều cũng vậy, cũng ăn cơm, vào thuốc và ngồi nghỉ ngơi xíu rồi Cát lại ngủ.

Nói chung, Cát ăn vào không thấy còn ói nữa nên Cát ăn rất nhiều, Cát kèm uống sữa nữa. Cát ăn rất nhiều ạ.

Cát muốn xin mai xuất viện. Cát không muốn nằm viện lâu vì Cát rất sợ nằm viện".

Bị đồn qua đời vì đột quỵ, Cát Phượng đang nằm viện cũng phải bức xúc lên tiếng - 1
Cát Phượng lên tiếng về tin đồn qua đời.

Cát Phượng cũng trả lời luôn những câu hỏi về người chăm sóc cô những ngày nằm viện vừa qua và việc thiếu bóng dáng người bạn trai kém 18 tuổi, gắn bó lâu năm diễn viên Kiều Minh Tuấn:

"Nhiều người hỏi: Ai chăm Cát? Dạ, không ai chăm cả. Không lẽ ngoại Bom vào chăm? Bom thì càng không vào được vì Bom còn phải học. Ngoại Bom thì trên 70 rồi càng không được.

Ông Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải test PCR Covid. Nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện. Chỉ ở yên trong bệnh viện và chăm người bệnh thôi. Vì bệnh viện sợ ra vào dễ lây lan Covid. Điều này cũng đúng vì sự an toàn cho tất cả.

Đó, như vậy đó, nên không ai chăm Cát. Cơm nước các thứ có y tá đem lên tận nơi đúng giờ ạ. Nên mọi người yên tâm nhé. Cát ổn nhé mọi người.

Mai Cát xin xuất viện. Cát không sao đâu, Cát còn nhiều dự án phải làm lắm. Làm xong những dự án đó Cát mới chết được đó".

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-don-qua-doi-vi-dot-quy-cat-phuong-dang-nam-vien-cung-phai-buc-xuc-len-tieng-tintuc798101