Sao 360°

Bình Tinh hé lộ món quà cố nghệ sĩ NSƯT Vũ Linh tặng cho con gái nuôi thuở sinh thời

Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết bản thân vô cùng trân trọng món quà cố NSƯT Vũ Linh tặng cô cách đây nhiều năm về trước.

Vào ngày 5/3 vừa qua, thông tin NSƯT Vũ Linh qua đời tại nhà riêng đã làm cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng đông đảo khán giả không khỏi bất ngờ và bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn.

Mới đây trên trang cá nhân, con gái nuôi của cố NSƯT Vũ Linh là nghệ sĩ Bình Tinh đã chia sẻ về món quà cô nhận được từ bố nuôi cách đây hơn một thập kỷ.

Bình Tinh hé lộ món quà cố nghệ sĩ NSƯT Vũ Linh tặng cho con gái nuôi thuở sinh thời
Thuở sinh thời, cố NSƯT Vũ Linh đã dành một sự quan tâm đặc biệt tới con gái nuôi là nghệ sĩ Bình Tinh

Khi nói về món quà người cha nuôi quá cố tặng cho bản thân, nghệ sĩ Bình Tinh không giấu khỏi sự xúc động: "Cái đồng hồ này ba tặng cho con cách đây 12 năm. Con vẫn còn giữ rất kỹ nè. Hôm nay ra rửa xi sạch sẽ để đeo mỗi khi đi hát cho ba xem nha".

Bình Tinh hé lộ món quà cố nghệ sĩ NSƯT Vũ Linh tặng cho con gái nuôi thuở sinh thời - 1
Bình Tinh vô cùng trân trọng món quà là một chiếc đồng hồ mà cô được nhận bởi cố NSƯT Vũ Linh

Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều bày tỏ sự mến mộ trước tình cảm của nghệ sĩ Bình Tinh dành cho cố NSƯT Vũ Linh: "Đó là kỷ vật rất quý giá thấy vật như thấy người nha chị, chú luôn bên chị phù hộ cho chị", "Quà của ba Linh tặng cho người trong gia đình chắc hạnh phúc và quý lắm chị nhỉ?", "Vật kỷ niệm vô giá quý lắm cô", "Nghệ sĩ Vũ Linh sống mãi trong lòng khán giả".....

Trước đó nghệ sĩ Bình Tinh từng lên tiếng đính chính về tin đồn cô lấy tài sản của cha nuôi: "Dạ các anh chị ơi, xin thương em đừng đăng tin em dính dáng gì vào vấn đề này nữa được không ạ. Cho em xin được bình yên, em chỉ là một người nghệ sĩ bé nhỏ. May mắn được ba Vũ Linh yêu thương truyền dạy nghề, chính vì vậy em chỉ biết bổn phận lo lắng và trả hiếu ơn nghĩa cho ba từ khi biết ba bệnh cho đến khi ba ra đi. Ngoài ra em không liên quan bất cứ vấn đề gì khác. Xin hiểu và thương dùm em nha. Bình Tinh xin kính ơn quý anh chị rất nhiều".

Bình Tinh hé lộ món quà cố nghệ sĩ NSƯT Vũ Linh tặng cho con gái nuôi thuở sinh thời - 2
Hình ảnh NSƯT Vũ Luân và nghệ sĩ Bình Tinh đội tang trong tang lễ của cố NSƯT Vũ Linh

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
saostar.vn/sao-va-doi-song/binh-tinh-he-lo-mon-qua-co-nghe-si-nsut-vu-linh-tang-cho-con-gai-nuoi-202303302218319364.html