Sao 360°

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới

Từng đấu tố cực căng sau khi đường ai nấy đi, hiện tại cặp đôi đã có cuộc sống và hướng đi mới.

Đạt G và Du Uyên từng là cặp đôi có chuyện tình cảm đầy ngọt ngào của Vbiz. Cả hai bên nhau được khoảng 3 năm. Vào năm 2019, cặp đôi kết hợp với nhau và lần lượt cho ra mắt các ca khúc như Khó Vẽ Nụ Cười, Bánh Mì Không và nhanh chóng trở thành những bản hit đình đám được khán giả yêu thích.

Tưởng chừng đã hạnh phúc bên nhau, cho đến tháng 4/2021, Đạt G và Du Uyên đã chính thức đường ai nấy đi, nhưng kéo theo đó là hàng loạt ồn ào gây xôn xao.

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới
Đạt G và Du Uyên từng có khoảng thời gian yêu đương ngọt ngào nhưng gây dậy sóng Vbiz vì đấu tố hậu chia tay

Cụ thể, người trong cuộc đã liên tục đăng đàn đấu tố và ẩn ý sẽ vạch trần đối phương trên mạng xã hội. Ngày này qua tháng khác, hàng loạt thông tin dần được hé lộ. Theo đó, Du Uyên cho biết Đạt G là người không trung thực và để cô gánh nợ lên đến con số 400 triệu đồng, kèm theo đó là tranh chấp xoay quanh quyền sở hữu kênh Youtube và Fanpage chung. Không chỉ vậy, Đạt G còn bị tố có những hành động thô lỗ, dọa đánh bạn gái. Thậm chí, anh còn bị nghi có mối quan hệ đặc biệt với Cindy Lư trong lúc đang yêu đương với Du Uyên.

Đầu tháng 5/2021, Đạt G chính thức lên tiếng xin lỗi Du Uyên sau những diễn biến căng thẳng: "Tôi xin lỗi Du Uyên vì trong suốt thời gian ở bên nhau, tôi còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều mà tôi - với tư cách một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa và sống tốt hơn từng ngày".

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - 1
Cả hai từng có khoảng thời gian đấu tố cực căng và sự việc dần lắng dịu sau bài đăng xin lỗi của Đạt G

Sau hơn 1 tháng chia tay, Du Uyên công khai tình yêu mới với bạn trai là stylist của mình - El Anh Thoại. Theo Du Uyên cho biết, "nửa kia" là người hiền lành, luôn sẵn sàng hỗ trợ cô trong công việc và tạo động lực cho nữ ca sĩ quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Du Uyên từng hạnh phúc trải lòng: "Ai cũng có quý nhân trong đời. Và anh ấy là quý nhân của tôi".

Hậu chia tay Đạt G, Du Uyên được khen ngày càng thăng hạng nhan sắc và thay đổi tích cực. Cô cũng thay đổi gu ăn mặc của bản thân sang hơi hướng cá tính hơn nhiều. Về sự nghiệp âm nhạc, các ca khúc của Du Uyên được các khán giả trẻ chia sẻ và làm lại rất nhiều. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nhận những lời mời chạy show hay các sự kiện âm nhạc.

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - 2
Du Uyên đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới
Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - 3
Cô cũng có những thay đổi tích cực từ sắc vóc đến sự nghiệp

Về phía Đạt G, anh gây chú ý với chuyện tình cảm bên Cindy Lư. Dù từng có thời gian rạn nứt song hiện tại, cả hai đang rất hạnh phúc bên nhau. Trên trang cá nhân, Đạt G cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui đùa cùng Gà và Cún - 2 con riêng của Cindy Lư và Hoài Lâm. Được biết, các nhóc tỳ cũng gọi nam ca sĩ là "ba".

Song song đó, Đạt G có những bước phát triển nhất định trong sự nghiệp khi cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới và được công chúng chú ý. Anh cũng luôn được Cindy Lư và các con ủng hộ trong hoạt động nghệ thuật.

Cho đến tháng 3/2024, Đạt G lần đầu trải lòng về khoảng thời gian khó khăn: "Những năm tháng đó, ba bảo vệ tụi con bằng mọi giá. Lúc đó công việc của ba tụt dốc không phanh, thật tình thì ba không biết phải chăm lo cho tụi con ra sao nữa. Âm nhạc cứu sống ba một mạng, ba dùng một mạng này để đồng hành cùng tụi con và mẹ. Con cảm ơn gia đình và tất cả những yêu thương của mọi người dành cho con. Tấm ảnh này chắc khoảng cỡ 2021. Bé Gà lúc này 3 tuổi".

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - 4
Đạt G và Cindy Lư đang cùng nhau chăm sóc 2 nhóc tỳ Gà và Cún
Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - 5
Những khoảnh khắc viên mãn của gia đình nhỏ thường xuyên gây chú ý
Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - 6
Nam ca sĩ cũng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật

Theo Trung Thu (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/cap-sao-chia-tay-xong-dang-dan-dau-to-day-song-vbiz-hien-deu-cong-khai-co-tinh-moi-d306983.html